Xem sao hạn năm 2016, xem sao chiếu mệnh năm 2016, xem sao năm 2016, cúng sao giải hạn năm 2016, xem sao 2016, sao chiếu mệnh 2016 Mậu Tý nữ mạng

Xem sao hạn năm 2016, xem sao chiếu mệnh năm 2016, xem sao năm 2016, cúng sao giải hạn năm 2016, xem sao 2016, sao chiếu mệnh 2016 Mậu Tý nữ mạng

Sao và hạn được dùng phổ biến để định cát hung trong một năm cho mỗi tuổi. Người xưa tin rằng con người là một tiểu vũ trụ thu nhỏ nên tồn tại mối liên hệ giữa vận mệnh với những vì sao này.

Sao chiếu mệnh vận chuyển tuân theo học thuyết ngũ hành mà tập tục lâu đời quan niệm mỗi năm sẽ ứng với một vì sao chiếu mệnh mà bản thân năm đó sẽ gặp được thuận lợi hoặc trắc trở. Sao hạn đi kèm ứng với nó là hạn tốt hay xấu của một người trong năm.

Nếu gặp sao chiếu mệnh tốt thì năm đó được xuôi chèo mát mái. Phong thuỷ phòng ngủ Nếu sao chiếu mệnh xấu, sao hạn xấu thì người ta phải cúng sao giải hạn để được an lành.

xem sao hạn năm 2016 tuổi Mậu Tý

Có tất cả 9 vì sao chiếu mệnh là:

Tên saoNgũ hànhTính chất
sao La Hầu hành Kim xấu
sao Thổ Tú hành Thổ xấu
sao Thủy Diệu hành Thủy tốt
sao Thái Bạch hành Kim xấu
sao Thái Dương hành Hỏa tốt
sao Vân Hớn hành Hỏa xấu
sao Kế Đô hành Thổ xấu
sao Thái Âm hành Thủy tốt
sao Mộc Đức hành Mộc tốt

Và 8 sao hạn ứng với 8 niên hạn trong năm là:

 • hạn Huỳnh thuyền
 • hạn Tam kheo
 • hạn Ngũ mộ
 • hạn Thiên tinh
 • hạn Toán tận
 • hạn Thiên la
 • hạn Địa võng
 • hạn Diêm vương

Sao chiếu mệnh năm 2016 của tuổi Mậu Tý

Tuổi Mậu Tý gặp sao chiếu mệnh năm 2016là: sao Thủy Diệu

Đây là sao tốt. Chủ về tài vận và phúc lộc. Xem thêm Visa du học Anh Nam giới được sao này chiếu mệnh thì làm ăn có tiền của, nữ giới có phần bất lợi hơn, dễ bị khẩu thiệt thị phi.

Sao năm 2016 của tuổi Mậu Tý

Mậu Tý có sao hạn năm 2016ứng với: hạn Toán Tận

Hao tài, mất tiền, nhất là đi lại không nên mang quá nhiều. Sức khoẻ Góp vốn làm ăn phải chắc chắn mới thực hiện.

Cách cúng sao giải hạn năm 2016

Theo tập tục truyền thống, để cúng sao giải hạn, mỗi tháng vào đúng ngày sao chiếu mạng giáng trần, chuẩn bị đầy đủ bài vị, đèn nến, mâm lễ đơn giản đặt đúng hướng để hành lễ.

Cách thức cúng sao giải hạn đối với sao Thủy Diệu và hạn Toán Tận: Dùng giấy màu đen viết bài vị: 'Cung thỉnh Bắc Phương Nhâm Quý Thổ Đức Tinh quân'. Cúng vào ngày 21 âm, thắp 7 ngọn nến quay về hướng Bắc làm lễ.

Ngoài cách truyền thống trên, hiện nay vào đầu năm mới ở các chùa đều có khoa cúng lễ Cầu An, hay còn gọi là lễ cúng sao Hội mà cách gọi chính thức ở chùa là "Lễ Dược Sư nhương tinh giải hạn". Đây là lễ cầu an đầu năm ở các chùa nhưng mọi người thường cúng sao giải hạn cho cả năm ở khóa lễ này luôn.

Cách thứ 3 để giải sao giải hạn là sử dụng khoa học phong thủy để điều tiết ngũ hành âm dương của bản thân, hóa giải ảnh hưởng xấu của sao chiếu mệnh và sao hạn trong năm. Tuổi Mậu Tý vào: Ngày 21 âm lịch, hóa giải nhờ Mộc tiết, đeo các đồ trang sức đá quý, vật phẩm phong thủy màu xanh..

Xem thêm: Xem tuổi xông nhà năm 2016

Xem thêm Định cư Mỹ, Visa du học, Phong thuỷ nhà ở

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét