Vận thế của 12 con giáp trong mùa thu 2015

Vận thế của 12 con giáp trong mùa thu 2015

Vận thế của 12 con giáp trong mùa thu 2015 về tình duyên, công việc, vận may. Cùng xem xem tử vi để biết trong mùa thu này 12 con giáp cần lưu ý nhất điều gì nhé!

      Vận thế của 12 con giáp trong mùa thu 2015

Vận thế của 12 con giáp trong mùa thu 2015

1, Con giáp Tí

Mùa thu này là mùa tình duyên rực rỡ của con giáp Tí, những người tuổi tí sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ làm quen. Xem thêm Visa du học Hãy biết chọn lựa để có được người bạn đường lý tưởng nhé. Tuy nhiên cũng hãy chú ý đến nhịp độ và tốc độ, đừng quá vội vàng mà xảy ra những sai lầm không đáng có trong chuyện tình cảm.

2, Con giáp Sửu

Mùa thu năm nay được xem như mùa thu hoạch với con giáp Sửu, xem bói tiền tài sự nghiệp đều có những gặt hái đáng kể. Thế nhưng để đạt được nhiều họ cũng phải bỏ ra không ít, hãy chú ý kẻo thâm hụt tài chính nặng nề.

3, Con giáp Dần

Đừng quá để tâm đến những lời bàn tán chê bai nhé con giáp Hổ. Thay vì để bản thân bị cuốn vào những cuộc tranh luận tranh cãi vô nghĩa lý, hãy dành thời gian tâm sức của mình để làm nhiều việc khác có ích hơn.

4, Con giáp Mão

Trong những tháng tới hãy tránh xa khỏi mọi tin đồn bạn ạ. Chúng không giúp gì được con giáp Mão hơn là làm cho mọi việc thêm phức tạp, rối loạn mà thôi.

5, Con giáp Thìn

Đời sống tình cảm con giáp Thìn thời gian tới bình lặng và ổn định, họ có thời gian và tâm sức để lo lắng những chuyện quan trọng hơn như sự nghiệp hay các mối quan hệ xã giao. Nhưng cũng đừng vì sự bình yên đó mà bỏ mặc người thương bạn nhé.

6, Con giáp Tỵ

Tuy thời gian tới con giáp Tỵ có vận đào hoa không tồi nhưng lại không phải là những tình cảm êm đẹp ngọt ngào mà trái lại, thường là những tranh cãi và khúc mắc rất phiền phức. Có thể tranh cãi rồi càng thêm khăng khít gắn bó song cần chú ý đừng để lời nói làm tổn thương nhau.

7, Con giáp Ngọ

Đặc biệt chú ý cần thận đến hành động của mình trong thời gian tới, nhất là những việc đầu tư và hợp tác làm ăn. Bói toán Nếu không nhất thiết thì đừng cho vay mượn kẻo tiền có đi mà chẳng có về. Nhớ xem ngày tốt xấu trước khi đưa ra quyết định làm ăn quan trọng.

8, Con giáp Mùi

Vận may mùa thu của con giáp Mùi cũng rực rỡ như nắng, tuy nhiên tiền tài dồi dào không có nghĩa là vô tận, vẫn cần phải cẩn trọng trong chi tiêu kẻo khi cần lại chẳng còn đồng nào.

      Vận thế của 12 con giáp trong mùa thu 2015

Vận may mùa thu của con giáp Mùi cũng rực rỡ như nắng,

9, Con giáp Thân

Mùa thu tới với con giáp Thân là những tháng ngày thuận lợi, tinh thần thoải mái sức khỏe dồi dào, có thể có niềm vui được thăng chức. Thế nhưng cũng cần thận trọng trước những thị phi đồn đại, đừng tranh cãi quá căng thẳng vì sẽ chỉ dẫn đến kiện cáo mà thôi.

10, Con giáp Dậu

Mùa thu của con giáp Dậu là tháng ngày của tình yêu, họ dễ dàng gặp được sự say mê từ những người khác giới. Tin tức Thế nhưng đó lại là mùa để con giáp Dậu tiêu tiền, hãy chú ý đừng vì chuyện tình cảm hay những mong muốn nhất thời mà tiêu sạch những gì tích lũy được nhé.

11, Con giáp Tuất

Tuy năm nay gặp Thái Tuế nhưng vận mệnh con giáp Tuất vẫn tạm ổn, có thể phát tài nếu biết nắm bắt cơ hội.

12, Con giáp Hợi

Sẽ có quyền và tiền trong thời gian tới, con giáp Hợi hãy biết nắm bắt cơ hội. Đừng ngại ngần nếu được cấp trên thử thách giao quyền, không có gì khởi đầu đã dễ dàng cả. Biết đâu việc thăng chức đã nằm trong tầm với rồi.

Theo Lichvansu

Xem thêm Visa du học Mỹ, Visa đi Mỹ, Phong thuỷ phòng ngủ

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét