Đường đến thẳng các trường đại học danh tiếng

Đường đến thẳng các trường đại học danh tiếng

SSDH- Để học Đại học tại Úc, nhiều học sinh Việt Nam phải mất thời gian, công sức, tiền bạc tham gia các khóa học bặt buộc trước khi được nhận vào trường. Tuy nhiên, có một hướng đi mà bạn có thể bắt đầu giấc mơ ĐH tại Úc là đăng ký học trung học tại Úc.

 

Đây là con đường ngắn nhất để chuyển tiếp đến bất cứ Đại học nào ở Úc mà bạn mong muốn và có được bằng trung học được công nhận toàn thế giới.

 

Đường đến thẳng các trường đại học danh tiếng

 

Vài nét về Sunshine college, Melbourne, Victoria Úc

 

Sunshine College: Ngôi trường với tỷ lệ tốt nghiệp cao

 

Sunshine College được công nhận quốc tế về chất lượng đào tạo ưu việt với những chương trình giáo dục sáng tạo, tập trung vào việc phát triển các kỹ năng thiết yếu trong các môn học như Toán, Anh văn và Khoa học. Các cuộc khảo sát của Chính phủ cho thấy sinh viên của Sunshine College được chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất toàn bang Victoria, Úc. (Chính phủ bang Victoria khảo sát sinh viên về sự hài lòng, thoải mái cũng như sự tự tin của các học sinh khi học tập tại trường).

 

Mỗi năm, sinh viên của Sunshine College đạt điểm ATAR (Điểm tốt nghiệp) rất cao và nhà trường cũng trao nhiều giải thưởng Premier Award (Dành cho sinh viên giỏi nhất của từng lĩnh vực, chuyên ngành). Vào năm 2015, nhà trường đã trao giải thưởng danh giá này cho một học sinh xuất sắc đến từ Việt nam.

 

Thành tích học tập của sinh viên Sunshine College tăng lên rõ rệt qua từng năm học. Những năm gần đây, hơn 95% học sinh tốt nghiệp lớp 12 của Sunshine College đã tiếp tục các bậc học cao hơn, trong đó hơn 90% nhận được thư mời nhập học từ các trường Đại học.

 

Nhiều học sinh xuất sắc của Sunshine College hiện đang theo học các ngành như Dược, Kỹ thuật, Nha khoa, Thương Mại và Luật.

 

Địa điểm học tập:

 

Sunshine nằm cách trung tâm Thành phố Melbourne chỉ 10km. Melbourne liên tiếp trong nhiều năm qua được bình chọn là một trong những Thành phố đáng sống nhất Thế giới với hệ thống phương tiện công cộng thuận lợi, hiện đại. các diện định cư mỹ Thành phố này tuy rộng lớn nhưng dễ dàng di chuyển đi mọi nơi. Đặc biệt, Sunshine College chào đón rất nhiều sinh viên Việt nam đến học.

 

Sunshine College có năm cơ sở riêng biệt: ba cơ sở dành cho học sinh cơ sở ( Lớp 7 đến Lớp 10), một trường Trung học Phổ thông ở trung tâm Sunshine và một trường Cao đẳng Công Nghệ với những cơ sở vật chất hiện đại nhất trong tiểu bang.

 

Chương trình học dành cho sinh viên Quốc tế

 

Sunshine College có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và trợ giảng nhiệt tình. Các trợ giảng có thể là người Việt giúp theo sát và hỗ trợ tận tâm cho học sinh Việt nam, liên hệ gia đình học sinh tại Úc và Việt nam. Hàng năm, nhà trường đều tổ chức những chuyến đi đến Việt nam để gặp trực tiếp gia đình từng học sinh trao đổi kết quả học tập với phụ huynh, nhằm mong muốn phụ huynh chung tay cùng nhà trường giúp học sinh phát huy hơn thành tích học tập của mình. Xem thêm Visa đi Mỹ Nhà trường luôn chăm sóc các học sinh chu đáo từ khi các em tham gia lớp học ngoại ngữ ở Úc cho đến khi tốt nghiệp.

 

Nhà trường hiểu rõ tầm quan trọng của gia đình là như thế nào. Khi phụ huynh tin tưởng trao học sinh cho nhà trường, khi đó nhà trường nhận thấy trách nhiệm của mình cần chăm sóc tốt cho từng học sinh. Tin tức Tiêu chí nhà trường luôn mong muốn đảm bảo với phụ huynh rằng con em họ sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng khi theo học tại Sunshine College để các em có thể phát huy hết khả năng của mình.

 

Nguồn: Dân Trí

Xem thêm Visa du học, , Giấy tờ xin visa du học anh

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét