Tuyển sinh du học Singapore 2015 cùng Học viện MDIS

Tuyển sinh du học Singapore 2015 cùng Học viện MDIS

SSDH- Trường mang đến cho các bạn sinh viên 2 chương trình Học bổng hấp dẫn để tiết kiệm chi phí khi du học.

 

Sau gần 60 năm miệt mài hoạt động và không ngừng phát triển, MDIS đã xây dựng được vị trí vững chắc trong nền giáo dục Singapore với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại và khu ký túc xá nằm ngay bên trong khuôn viên trường. Tất cả tạo nên một môi trường học tập và sinh hoạt tiện nghi cho sinh viên khi du họcSingapore.

 

Hiện nay, MDIS có 13.500 sinh viên đang theo học, trong đó có 4.500 sinh viên quốc tế đến từ 74 quốc gia khác nhau. Thành công của MDIS được khẳng định khi vào tháng 7/2003, trường trở thành học viện đầu tiên nhận được chứng nhận Singapore Quality Class dành cho các tổ chức giáo dục tư (PEOs). Năm 2010, MDIS là một trong số ít trường tại Singapore nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm - chứng nhận khẳng định trường đảm bảo chất lượng đào tạo dành cho sinh viên quốc tế.

 

Tuyển sinh <span title='http://sansangduhoc.vn' target='_blank' title='du học'>du học</span>Singapore 2015 cùng Học viện MDIS

Học viện MDIS là một trong số ít trường tại Singapore nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm - chứng nhận khẳng định trường đảm bảo chất lượng đào tạo dành cho sinh viên quốc tế.

 

Chương trình đào tạo tại MDIS

 

Khối ngành kinh doanh: ngành tài chính ngân hàng; kinh doanh-marketing; quản trị - kinh doanh quốc tế; tài chính kế toán; quản trị kinh doanh. Xem thêm Visa du học Mỹ Bậc học: chứng chí ngắn hạn; cao đẳng; cử nhân; thạc sĩ. Học phí là 19.379 - 34.383 SGD một khóa

 

Khối ngành kỹ thuật: gồm điện, điện tử; kỹ thuật máy; thiết kế sản phẩm. các diện định cư mỹ Bậc học: cao đẳng, cử nhân. Học phí là 8.564 - 40.697 SGD.

 

Khối ngành thiết kế thời trang: gồm xây dựng thương hiệu và tiếp thị thời trang; thiết kế thời trang. Bậc học: cao đẳng, cử nhân. Học phí là 7.826 - 34.383 SGD một khóa.

 

Khối ngành sức khỏe và khoa học đời sống: khoa học y sinh, công nghệ sinh học, khoa học sức khỏe, vi sinh học. Bậc học: cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ. Học phí là 7.251 - 38.509 SGD một khóa.

 

Khối ngành truyền thông và giải trí: truyền thông đa phương tiện; quản lý và tiếp thị truyền thông. Bậc học: chứng chỉ chuyên nghiệp, cao đẳng, cử nhân. Học phí là 2.188 - 26.881 SGD một khóa.

 

Khối ngành tâm lý học: ngành tâm lý học. Bậc học: chứng chỉ chuyên nghiệp, cao đẳng, cử nhân.Học phí là 2.400 – 28.131 SGD một khóa.

 

Khối ngành công nghệ và giáo dục trực tuyến: công nghệ thông tin, giải trí kỹ thuật số, an ninh máy tính, công nghệ mạng và máy tính, hệ thống thông tin, pháp y máy tính. Bậc học: cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ. Visa du học Học phí là 6.789 – 27.969 SGD một khóa.

 

Khối ngành du lịch khách sạn: quản lý khách sạn; quản lý sự kiện, du lịch, khách sạn. Bậc học: cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ. Học phí là 6.789 – 26.818 SGD một khóa.

 

Tiếng Anh: chứng chỉ. Học phí là 2.400 SGD một level.

 

Hiện nay, MDIS mang đến cho các bạn sinh viên hai chương trình học bổng: học bổng 4.000 SGD cho chương trình thạc sĩ và 3.200 SGD cho chương trình cử nhân (xét bảng điểm); học bổng 1.500 SGD cho chương trình thạc sĩ và 1.000 SGD cho chương trình cử nhân khi đăng ký khóa học chuyên ngành (chỉ được chọn một trong hai học bổng).

 

Nguồn: Vnexpress

Xem thêm Du học, Visa du học Anh, Hồ sơ visa du học anh

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét