Trường đại học mới nhất của Nam Úc tuyển sinh khóa đầu tiên năm 2014

Trường đại học mới nhất của Nam Úc tuyển sinh khóa đầu tiên năm 2014

SSDH- Đại học Torrens University Australia là thành viên của tập đoàn Laureate International Universities - một mạng lưới toàn cầu với hơn 70 trường thành viên ở 30 quốc gia chuyên đào tạo bậc đại học và sau đại học và được tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín tại Mỹ, NEASC, công nhận về chất lượng đào tạo.

 

Trường đại học mới nhất của Nam Úc tuyển sinh khóa đầu tiên năm 2014

 

Trường sẽ cung cấp xen kẽ các chương trình đại học và sau đại học ở các chuyên ngành Thương mại, Giáo dục, Quản lý dự án, Y tế cộng đồng và Kinh doanh với gồm cả hai hình thức, đào tạo tại trường và trực tuyến.

 

Nằm trong mạng lưới rộng lớn của Laureate International Universities nên sinh viên của trường sẽ có nhiều cơ hội tham gia các khóa học ở các nước khác trong hệ thống hay dễ dàng chuyển tiếp giữa các trường thành viên mà không phải đóng thêm chi phí đi lại hay học phí.

 

Giáo sư Fred McDougall, Phó hiệu trưởng của trường cho rằng những cơ hội ra nước ngoài như vậy sẽ đưa lại cho sinh viên nhiều trải nghiệm quý giá mà không hề gián đoạn việc học.

 

Ông nói “Với những sinh viên có mong muốn tiếp xúc môi trường quốc tế thì đây là cách lý tưởng nhất để vừa được học tập, vừa được trải nghiệm văn hóa và  vừa có nhiều cơ hội giao tiếp xã hội”.

 

Mục tiêu của trường là đưa đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất và linh hoạt nhất với chất lượng giáo dục đặt lên hàng đầu. Visa đi Mỹ Xem thêm Đầu tư định cư eb-5 Với du họcsinh quốc tế, trường sẽ tạo mọi điều kiện để các bạn có thể hòa nhập và thích ứng nhanh nhất.

 

Trước xu thế toàn cầu hóa diễn ra ngày càng mạnh mẽ, Torrens tin tưởng sẽ thu hút được đông đảo sinh viên trong nước cũng như du học sinh đến từ các nước đăng ký vào năm học tới.

 

Xem thêm chuyên mục học bổng du học, tư vấn du học

 

Lê Minh (SSDH) - Theo The Australian

. bảo lãnh định cư mỹ

Xem thêm Visa đi Mỹ, , Chi phí xin visa du học mỹ

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét