Thu nhập của người dân Australia cao nhất thế giới

Thu nhập của người dân Australia cao nhất thế giới

Xem thêm Giáo dục - Du học

SSDH- Một báo cáo mới đây cho thấy thu nhập trung bình của người dân Australia cao nhất trên thế giới, và mức thu nhập này được dự tính sẽ còn tăng thêm.

 

Chỉ số biến động lương Australian Salary Movement Index cho thấy mức lương của người dân Australia được dự đoán tăng trung bình 4% trong năm tới, cao hơn mức 3% ở các nước Anh, Mỹ và New Zealand.

 

17072012_du_hoc_2   	Thu nhập của người dân Australia cao nhất thế giới

Ảnh minh họa (nguồn: internet)

 

Tốc độ tăng trưởng kinh tế gần đây giúp thu nhập của công nhân Australia cao hơn 10% so với công nhân ở Mỹ và cao hơn hẳn 40% so với lương công nhân ở Anh.

 

Đợt khảo sát trên 270,000 công nhân tại 440 công ty ở Australia cũng cho thấy thu nhập bình quân của nhân viên văn phòng là $54,745, của các chuyên gia giám sát và chuyên gia cấp thấp là $86,169, chuyên gia quản lý trung bình và cao cấp là $161,059 và cấp bậc quản lý, điều hành là $366,169.

 

Tuy nhiên, thống kê cũng cho thấy lương thực tế của nhân viên làm việc tại các công ty bảo hiểm, hàng tiêu dùng, vật liệu xây dựng, dịch vụ kinh doanh bán lẻ, lại thấp hơn mức trung bình toàn quốc từ 3-10%.

 

Theo Viet Times

. định cư mỹ theo diện làm việc Phong thuỷ theo tuổi

Xem thêm Du học, Visa du học Anh, Dịch vụ làm visa du học úc

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét