Sunderland: Sự lựa chọn hàng đầu khi du học tại Anh Quốc

Sunderland: Sự lựa chọn hàng đầu khi du học tại Anh Quốc

SSDH- Việc theo học chương trình đào tạo của các trường đại học quốc tế có uy tín và danh tiếng trên toàn thế giới để tạo dựng nền tảng vững chắc cho thành công trong sự nghiệp đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ năng động, đầy hoài bão. Tuy nhiên, lựa chọn chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế với mức học phí hợp lý, môi trường và điều kiện học tập lý tưởng không dễ đối với nhiều phụ huynh và học sinh.

 

Trong những năm gần đây đại học Sunderland, Anh đã và đang ngày càng được hàng ngàn bạn trẻ lựa chọn làm bệ phóng cho tương lai thành công của mình. Sự tín nhiệm đó của các bạn trẻ dành cho trường dựa trên những ưu điểm vượt trội.

 

Chất lượng hàng đầu và được công nhận trên toàn thế giới.

 

Thành lập từ năm 1901 tại Anh, ĐH công lập Sunderland được vinh danh là trường ĐH của doanh nghiệp và việc làm cùng với nhiều giải thưởng danh giá.

 

Trường đại học mới tốt nhất vùng đông bắc nước Anh. (Tổ chức xếp hạng các trường ĐH Anh, The Guardian University Guide 2012).

 

Trường đại học có các công trình nghiên cứu hàng đầu tại Anh. (Kết quả đánh giá các công trình nghiên cứu mới nhất tại Anh, Latest Research Assessment Exercise 2008).

 

Top 10 trường đại học an toàn nhất nước Anh. (Số liệu thống kê của cảnh sát Anh, Official Police data 2012).

 

Trường đại học mới được sinh viên ưa thích nhất. (Kết quả khảo sát sinh viên quốc gia Anh, the National Student Survey 2012).

 

Chương trình đào tạo cử nhân ĐH Sunderland tại Việt Nam được thực hiện và tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về chất lượng của trường ĐH Sunderland, Anh. Hoàn tất chương trình học, sinh viên nhận bằng cử nhân đại học (BA Honors) do trường ĐH Sunderland, Anh cấp, có giá trị quốc tế. Với bằng cấp này, sinh viên có thể tiếp tục học lên các bậc học cao hơn tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand… hoặc làm việc tại các công ty và tập đoàn đa quốc gia.

 

Chương trình hiện đại tạo dựng nghề nghiệp vững chắc

 

Chương trình đào tạo của trường cung cấp cho sinh viên một hệ thống kiến thức bài bản, hiện đại, cùng những kỹ năng thiết thực cho nghề nghiệp tương lai thông qua các bài tập, dự án nghiên cứu thực tiễn nhằm đảm bảo sự thành công của sinh viên trong môi trường làm việc quốc tế và tạo nền tảng vững chắc cho phép sinh viên có thể tiếp tục theo đuổi các bậc học cao hơn.

 

Bạn Nguyễn Trần Quốc Khánh, sinh viên khóa 2009, hiện đang là kiểm toán viên tại KPMG Việt Nam cho biết: “Môi trường học quốc tế, thân thiện giúp em cải thiện được khả năng tiếng Anh, kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp. Xin visa du học anh có khó không Em có thể tự tin trong việc thi tuyển vào các công ty đa quốc gia cũng như tự tin làm việc trong môi trường quốc tế”.

 Sunderland.jpg

Sinh viên Nguyễn Trần Quốc Khánh trong lễ tốt nghiệp 2013.

 

Phương thức học tập thoải mái đạt hiệu quả tối ưu

 

Với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trọng tâm và chú trọng thực hành, sinh viên được tạo mọi điều kiện để tiếp thu bài giảng, nâng cao kỹ năng một cách hiệu quả. Ngoài giờ học chính, sinh viên có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa, các chương trình giao lưu với bạn bè quốc tế.

 Sunderland2.jpg

Không khí hào hứng sau chuyến tham quan công ty.

 

Việc kiểm tra đánh giá được thực hiện theo hình thức Assignment-based. Sinh viên được yêu cầu hoàn tất đầy đủ các bài tập, đề án cho từng môn học và kết quả của môn học sẽ được đánh giá dựa vào kết quả thực hiện các bài tập, đề án được giao.

 

Bạn Đỗ Tiến Lực, tốt nghiệp hạng ưu năm 2013 hiện đang hoàn tất chương trình thạc sĩ QTKD tại ĐH Sunderland, Anh nhận xét: “Chương trình đào tạo tốt, kiến thức thực tiễn và liên tục cập nhật. Tất cả những gì được đào tạo từ làm assignment đến các môn học, môn thi đều hoàn toàn giống với môi trường và yêu cầu làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia. Em hoàn toàn yên tâm về những gì đã học được và sẽ làm được trong tương lai cũng như phát triển nghề nghiệp sau này”.

 

Điều kiện học tập tối ưu với mức học phí ưu đãi

 

Sinh viên tham gia chương trình đào tạo cử nhân của ĐH Sunderland được hưởng điều kiện học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế. Xem thêm Visa đi Mỹ Phòng học rộng rãi, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy. Phòng lab, thư viện hiện đại với đủ giáo trình, tài liệu tham khảo được cập nhật liên tục.

 

Nhờ vào chính sách ưu đãi hỗ trợ phát triển giáo dục ĐH tại Việt Nam cùng các mối quan hệ hợp tác chiến lược, Trường áp dụng mức học phí tại Việt Nam chỉ bằng 1/3 mức học phí tại Anh Quốc.

 

"Tôi chọn học chương trình Quản trị kinh doanh của Đại học Sunderland bởi danh tiếng và sự công nhận toàn cầu của chương trình. Du học Hoàn tất chương trình không những giúp tôi có được bằng cấp quốc tế mà còn trang bị những kiến thức thực tế rất hữu ích trong quá trình làm việc cũng như giúp tôi có được sự thăng tiến trong công việc”, Hoàng Anh Tuấn, đang làm việc tại Mecerdes Benz Việt Nam, chia sẻ.

 

Đông Đức (SSDH) – Theo Zing News

Xem thêm Định cư Mỹ, Phong thuỷ, Chi phí xin visa du học mỹ

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét