Đoán tình cảm qua đường chỉ tay tình duyên

Đoán tình cảm qua đường chỉ tay tình duyên

Đầu tư định cư eb-5 Chắc hẳn chúng ta đã từng nghe qua hoặc tự mình tìm hiểu khi xem bói, đường chỉ tay tình duyên sẽ cho thấy tình cảm của bạn sẽ xuôi chèo mát mái hay lận đận khôn nguôi…

Còn bây giờ, hãy mở lòng bàn tay phải của bạn rồi so sánh với những hình vẽ bên dưới, hãy xem đường chỉ tay nói gì về tình duyên của bạn!

      Đoán tình cảm qua đường chỉ tay tình duyên


Nếu đường tình duyên của bạn gần giống với…

      Đoán tình cảm qua đường chỉ tay tình duyên     


Hình A – Người có đường tình duyên thuận lợi


Nếu đường chỉ tay của bạn giống với hình A – xin chúc mừng! Bạn là người hạnh phúc trong tình cảm, và luôn gặp suôn sẻ trong tình yêu.

Bên cạnh đó, bạn cũng là người có cá tính độc lập và có cách lập luận của riêng mình. Phong thuỷ phòng khách Trong sự nghiệp, bạn có tư duy logic và trí tuệ hơn người nên thường được đề bạt giữ những vị trí trọng yếu của công ty.

Một khi xác lập được mục tiêu, bạn sẽ không chần chừ đi hoàn thành mục tiêu đó và không chịu nhận tác động bởi môi trường bên ngoài. Là người tin tưởng người khác, vì thế, trong một tương lai không xa, bạn sẽ xây dựng được được sự nghiệp tươi sáng của riêng mình.

      Đoán tình cảm qua đường chỉ tay tình duyên

Hình B – Người giàu tình cảm


Bạn có đường tình duyên giống hình B – cũng xin được chúc mừng bạn! Biểu hiện đặc biệt ở bạn là một con người nhân ái, giàu tình cảm. Trái tim dạt dào yêu thương của bạn sẽ sưởi ấm cho người bạn đời của bạn.

Trong con mắt của bạn bè, bạn có tính cách ôn hòa, nhu mì, và dễ cảm thông với người khác. Mỗi lần bạn bè lên tiếng, bạn nhất định sẽ giúp đỡ đến cùng. Nhưng đối với người lạ, thì bạn lại có vẻ e dè và chú ý đề phòng, nhưng sau khi tiếp xúc một thời gian, bạn dễ dàng mở lòng và trở nên tin tưởng họ.

      Đoán tình cảm qua đường chỉ tay tình duyên


Hình C – Người hướng đến cuộc sống hạnh phúc


Nếu chỉ tay của bạn giống hình C, bạn là người có tính cách mẫn cảm và đa nghi. Đôi khi bạn cảm nhận thấy mình bị tổn thương và bị phản bội. Kỳ thực, bạn bè đều đối tốt với bạn, và nếu trầm tĩnh lại để suy xét, bạn sẽ thấy cuộc sống hạnh phúc hơn.

      Đoán tình cảm qua đường chỉ tay tình duyên

  Hình D – Người vô cùng nhẫn nại

Nếu chỉ tay của bạn là hình D, bạn đã trải qua những khổ nạn lớn trong cả tình cảm và cuộc sống. Cũng như vậy, thể hiện nổi bật ở bạn là lực nhẫn nại. Bạn tin tưởng hoàn toàn vào năng lực của bản thân để đi đến thành công. Đối với bạn, không có việc gì là không xử lý được. Xem thêm Định cư Mỹ Đồng thời, bạn lại có một trái tim lương thiện, giúp đỡ người mà không cầu báo đáp. Ngoài ra, khi giúp đỡ người khác, bạn không nhớ kể công lao của mình; còn mỗi khi được người khác giúp đỡ, bạn luôn ghi nhớ trong lòng cho dù đó là những việc nhỏ. Chính vì những đặc điểm này mà bạn dễ dàng được mọi người yêu mến.

Theo Webtretho

Xem thêm Chia sẻ, Visa đi Mỹ, Phong thuỷ văn phòng

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét