Những thế nhà cực xấu và cách hóa giải

Những thế nhà cực xấu và cách hóa giải

Nếu có cây to hoặc cột điện ngay trước cửa nhà tạo ra hung sát khiến người trong nhà hay bệnh tật không được bình yên. Hoặc trước cửa nhà có đường trên cao, đường treo cũng tạo ra hung sát cần phải treo gương bát quái ở cửa để hóa giải.

Nhà ở ngã tư đường được cho là thuận lợi buôn bán, tuy nhiên khoa học cho rằng chỉ những người có bát tự hợp với nhà ngã tư mới không bị ảnh hưởng, còn những người khác do hung sát của thế đất này sẽ hay trong tâm trạng bất an. Visa du học Úc

file.366662 Những thế nhà cực xấu và cách hóa giải

Trước cửa nhà có cột điện cao thế hay dây điện cao thế đi qua cũng là một loại hung sát ảnh hưởng đến sức khỏe người trong nhà. Điều này không chỉ là quan niệm của khoa khoa học thủy mà nó đã được khoa học chứng minh.

Mảnh đất nằm giữa ngã ba đường và bị một con đường đâm thẳng vào trong khoa học phong thủy gọi là trực xung. Đường đối diện càng dài và xe cộ đi lại càng nhiều thì càng nhiều hung họa.

Trước cửa nhà có chỉ tốt khi cầu nằm bên trái nhà vì theo quan niệm khoa học phong thủy bên trái là vị trí Thanh Long và lúc đó là "con rồng bay". Xem thêm Visa du học Úc Nếu cầu nằm về bên phải nhà lại là bất lợi.

Nếu cửa nhà nhìn thẳng ra khe tạo thành bởi 2 cao ốc cũng là một đại kỵ vì hai cao ốc tạo ra khe gió rất hung sát mà khoa học phong thủy gọi là Thiên Trảm Sát. Ở vào tình huống này thì gia chủ hay bị bệnh máu huyết cần phải đặt ngựa đồng ở cửa để hóa giải.

Quanh khu vực nhà ở không nên có cột thu sóng, cột ăng ten vì nó làm nhiễu từ trường trong khu vực làm ảnh hưởng sức khỏe của con người. Ở gần con sông ô nhiễm cũng rất không tốt. Kỵ nhất là nhà quay mặt ra sông vì mùi xú uế bốc lên hàng ngày sẽ làm ảnh hưởng sức khỏe gia chủ.

Nếu ánh sáng phản quang của các tòa nhà kính chiếu vào nhà bạn thì đó gọi là phản quang sát. Nó khiến gia chủ tâm trạng bất an và dễ bị tai nạn xe cộ. Trong tình huống này nên đặt hồ lô gỗ ở cửa và treo gương bát quái để hóa giải.

Tags: ánh sáng phản quang, cầu vượt, kiến thức Phong Thuỷ, Nhà ở ngã tư đường, khoa học phong thủy chung cư, khoa học phong thủy học, khoa học phong thủy là gì, khoa học phong thủy làm nhà, khoa học phong thủy nhà ở, khoa học phong thủy phòng khách, khoa học phong thủy tăng vận may, phong thuy tot cho nha o, khoa học phong thủy văn phòng

Xem thêm Chia sẻ, Đầu tư định cư eb-5, Bói toán

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét