Nhìn tướng miệng đoán người thông minh, tài năng đặc biệt

Nhìn tướng miệng đoán người thông minh, tài năng đặc biệt

Theo Nhân số học, hình dáng miệng của bạn không chỉ nói lên tính cách và còn nói lên cả về trí tuệ của bạn? Cùng tham khảo bên dưới nhé.

1. Miệng vuông vức, rộng, môi mỏng cho thấy, chủ nhân là người có tài ăn nói, thích hợp với những công việc liên quan đến hùng biện như luật

2. Miệng cong hình vòng cung khi ở trạng thái khép, chủ nhân có ý chí kiên định, làm việc nghiêm túc, có quy luật và biết cân bằng mọi thứ trong cuộc sống.

           Nhìn tướng miệng đoán người thông minh, tài năng đặc biệt

3. Miệng rộng, mắt có thần, chủ nhân là người có tài văn chương, khí chất nho nhã. Phong thuỷ phòng ngủ Họ đạt được thành công trong sự nghiệp sáng tác thơ văn, nhận được sự mến mộ từ nhiều người.

4. Miệng rộng, lưỡi mỏng, chủ nhân thích âm nhạc, yêu ca hát, có tài năng đặc biệt liên quan đến nghệ thuật.

5. Visa du học Mỹ Miệng nhỏ, môi mỏng, chủ nhân ăn nói sắc sảo, làm việc có tinh thần trách nhiệm, song cũng ít thu được thành quả cao.

6. Miệng nhỏ, mắt nhỏ, chủ nhân là người nhút nhát, rụt rè, hợp với nghề kế toán, quản lý tài chính hay những việc liên quan đến sự kiên trì, chi tiết.

7. Tướng miệng lệch cho thấy, chủ nhân ăn nói hùng hồn nhưng không có tài năng, tư duy kém, ít thành công.

8. Khóe miệng có mụn ruồi, chủ nhân không có tài ăn nói, dễ bỏ qua nhiều cơ hội để đi tới thành công, hay làm mất lòng người khác.

Theo Nhân tướng học theo Kinh Dịch

. Xem thêm Visa du học Úc

Xem thêm Đầu tư định cư eb-5, Visa du học Mỹ, Phong thuỷ văn phòng

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét