Nhắn tin hỏi điểm thi không thành công vẫn bị trừ tiền

Nhắn tin hỏi điểm thi không thành công vẫn bị trừ tiền

VOV.VN - VNPT Đà Nẵng giải thích, sự cố nghẽn mạng hồi đáp kết quả điểm thi xảy ra do cuộc gọi đến tăng đột biến nên xảy ra tình trạng lỗi mạng.

Tối 22/6, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng công bố điểm thi tuyển vào lớp 10 THPT công lập trên mạng 1080 của Viễn thông Đà Nẵng.

Ngay lập tức, nhiều phụ huynh đã gọi đến 1080 để hỏi điểm, mỗi cuộc gọi trả phí 3.000 đồng nhưng không nhận được tin báo điểm thi.

Ông Nguyễn Minh Hùng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và  Đào tạo thành phố Đà Nẵng cho biết: Sở Giáo dục Đào tạo không công bố được điểm lên mạng bởi cơ sở dữ liệu của điểm thi  lớn; Cổng thông tin của Sở hạ tầng kỹ thuật  kém; Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Viễn thông Đà Nẵng nên bên Viễn thông có trách nhiệm đưa các thông tin cập nhật lên mạng về kết quả thi sớm nhất...Chiều 21/6, do mạng kỹ thuật bên viễn thông bị trục trặc nên nhiều phụ huynh không xem được điểm".         
nhan tin hoi diem thi khong thanh cong van bi tru tien hinh 0
Đề thi văn vào lớp 10 năm nay ở Đà Nẵng được xem là khó

Ông Nguyễn Minh Hùng khẳng định: Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng không bán điểm cho Viễn thông Đà Nẵng mà chỉ coi Viễn thông Đà Nẵng là kênh cung cấp điểm thi nhanh nhất cho thí sinh.

Giải thích về sự cố này, bà Nguyễn Hoài Thu, Chánh Văn phòng VNPT Đà Nẵng cho biết, sự cố nghẽn mạng hồi đáp kết quả điểm thi xảy ra do cuộc gọi đến tăng đột biến và VNPT vừa nâng cấp hệ thống nên xảy ra tình trạng lỗi mạng. định cư mỹ diện tay nghề

"Toàn bộ khách hàng bị trừ tiền "oan" sẽ được trả tiền vào cuối tháng này. VNPT cam kết  sẽ không để khách hàng bị thiệt". Visa du học Úc  

Đến chiều 23/6, sự cố này đã được khắc phục. Và tại các trường THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, điểm thi cũng đã được niêm yết./.

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét