Mỹ là điểm du học mơ uớc của du học sinh quốc tế

Mỹ là điểm du học mơ uớc của du học sinh quốc tế

SSDH- Hợp chủng quốc Hoa Kì nằm ở bắc Mỹ, phía đông bắc Đại Tây Dương, phía tây bắc Thái Bình Dương giáp Canada và Mexico. Mỹ là quốc gia có diện tích đứng thứ 3 trên thế giới với 50 tiểu bang lớn nhỏ. Mỗi vùng có lịch sử riêng và những nét đặc trưng về văn hoá nhất định. 

 5.jpg

 

Ngày nay, trên quốc kì của Mỹ có 50 ngôi sao nhỏ tượng trưng cho 50 bang của mình. Đây là đất nuớc phát triển nhất về nhiều mặt, mọi sự phát triển trên nước Mỹ đều có ảnh hưởng lớn đến toàn thế giới. Mỹ có khí hậu đa dạng phân biệt rõ miền tây và miền đông: Miền tây khí hậu mát mẻ, miền đông khí hậu chia làm 4 mùa rõ rệt. 

 

Về con người:

 

Đất nước Mỹ tôn thời Nữ Thần Tự Do nên nơi đây quyền dân chủ của các công dân rất cao. Xem thêm Y tế Người dân nước Mỹ có cách sống thoải mái, hiện đại và hưởng thụ cao. Người Mỹ là đại diện cho lớp người có lối sống mà mọi người vẫn gọi là sống “thoáng”. Điều kiện cấp visa du học mỹ Tuy nhiên trong công việc thì người Mỹ rất nghiêm túc, đúng giờ và chuyên nghiệp. Visa du học Mỹ Đó là một trong những nguyên nhân giúp đất nước Mỹ phát triển nhanh chóng.

 

Về giáo dục:

 

Mỹ là điểm Du học mơ uớc của du họcsinh trên khắp năm châu với nền giáo dục chất lượng cao. Ở Mỹ có hơn 10 nghìn trường phổ thông với chương trình học 12 năm; Có gần 40.000 trường đại học cao đẳng được công nhận với quy mô lớn nhỏ khác nhau. 

 

Chương trình học tiếng anh khai giảng liên tục trong năm dành cho mọi đối tượng có nguyện vọng du học. Sinh viên quốc tế có ở khắp các bang trên nước Mỹ. Sinh viên Việt Nam thường hay chọn các trường ở bang Washington – thủ đô sôi động, Califonia - xứ sở công viên kì diệu Disney land, Texas – vùng đất của những anh chàng cao bồi, Adelphil – vùng có chi phí hợp lý làm điểm đến của mình,….. Đây là quốc gia có sự chênh lệch lớn về học phí giữa các trường đại học, cao đẳng từ 10.000 đến 50.000 USD/ năm. Vì thế mà môi trường học tập nơi đây phù hợp với mọi đối tượng gia đình có học sinh đang muốn học tập tại Mỹ.

 

Đông Đức – Theo Newocean

 

Xem thêm Xin Visa, Visa du học, Bí quyết xin visa du học mỹ

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét