Muốn học kiến trúc tại Canada?

Muốn học kiến trúc tại Canada?

Tôi đang học năm thứ nhất Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội. Tôi muốn du học ngành kiến trúc ở Canada nhưng chưa có sự lựa chọn cụ thể và còn nhiều thắc mắc về những điều kiện du học. bảo lãnh định cư mỹ Tôi muốn biết trường nào ở Canada đào tạo ngành này?

Muốn học kiến trúc tại Canada?

Điều kiện tuyển sinh như thế nào? Nhà ở, chi phí cho cuộc sống ở Canada như thế nào? Có thể dùng kết quả TOEFL để dự tuyển không? (hodiepanh@...)

- Trả lời của cô Trần Thị Ngọc Trâm, chuyên viên tư vấn Trung tâm Giáo dục Canada (CEC) Việt Nam:

Ngành kiến trúc, y và luật là ba ngành ở Canada không khuyến khích sinh viên quốc tế theo học vì nhiều lý do. Tuy nhiên bạn cũng có thể theo học nếu bạn đã có cơ bản ngành này ba năm trở lên.

Ngành kiến trúc Canada có nhiều phân loại ví dụ như Architectural Engineering Techonology/ Technician hoặc Architecture… Bạn tham khảo website của Trường Ryerson University (bang Toronto) có đào tạo ngành này và để tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh, chi phí học tập... Bạn có thể tham khảo thông tin các trường tại website www.studycanada.ca/vietnam.

Các trường Canada đều chấp nhận điểm TOEFL hoặc IELTS. Chi phí sinh sống ở Canada có thể khác nhau giữa các vùng, dao động từ 8.000 - 10.000 CAD.

Tags: du hoc canada, kien truc canada, giao duc canada
Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét