Mẹo khoa học phong thủy tránh thị phi nơi công sở

Mẹo khoa học phong thủy tránh thị phi nơi công sở

Thực tế cho thấy, những thị phi công sở cũng khiến sự nghiệp của bạn gặp những vướng mắc không đáng có. Vậy hãy áp dụng những mẹo khoa học đơn giản sau đây để tránh nhứng điều không hay đó.

Chúng ta đều biết, chốn công sở luôn tiềm tàng những thị phi. Sẽ có thể bạn phát hiện mình đang là trung tâm của những lời đồn thổi, hoặc vì xích mích với một số nhân vật quan trọng mà không được sếp trọng dụng? Bên cạnh việc xem xét lại hành vi thường ngày của mình, tốt nhất bạn nên quan tâm tới tử vi năm nay của mình. Ngoài ra, những mẹo khoa học phong thủy đơn giản sau đây cũng giúp bạn hạn chế những thị phi không đáng có.

1. Đặt bút đỏ trên bàn làm việc

44 9926 Mẹo khoa học phong thủy tránh thị phi nơi công sở

Bạn nên đặt một chiếc bút bi đỏ ở phía Đông, màu đỏ của Hỏa thiêu đốt Mộc giúp
bạn tránh xa thị phi nơi công sở

Theo khoa học phong thủy, trong Ngũ Hành, Tam Bích Tinh thuộc Mộc, Mộc sinh Hỏa, nhưng Hỏa lại có thể hủy Mộc, bạn có thể giảm nhẹ ảnh hưởng của Mộc. Cho nên, để tránh xa thị phi, bạn hãy đặt một chiếc bút bi đỏ ở phía đông, khi đó màu đỏ của Hỏa thiêu đốt Mộc. Thêm nữa, nếu như máy tính có thể di chuyển thì có thể đặt nó ở vị trí phía Đông, sẽ thể tăng thêm hiệu quả tránh thị phi.
2. Treo tranh ở đầu giường phía Đông

Trường hợp đầu giường nhà bạn đúng hướng chính Đông thì thích hợp đặt những vật có tính Hỏa ở gần đầu giường để tránh thị phi bám theo. Theo đó, những vật thuộc Hỏa gồm những vật bài trí màu đỏ, hay tranh ảnh hoặc báo có màu sắc sặc sỡ. khoa học phong thủy cho rằng, những vật này đều có tác dụng giảm lực phá hoại của những Hung Tinh.
3. Chặn sát khí bằng cách đặt tấm bình phong ở cửa chính

Nếu từ trường của bạn đủ mạnh để ngăn chặn dòng năng lượng mạnh của cửa chính, bằng không về lâu dài, từ trường của bạn sẽ bị nhiễu, dẫn tới vận thế và trí óc đều không được ổn định. Trường hợp vị trí ngồi làm việc đối diện cửa chính, bạn hãy hóa giải bằng cách đặt một tấm bình phong để ngăn cách bạn với cửa chính.
4. Kéo kim loại cắt chuyện thị phi

Khi chuyện thị phi đeo bám bạn, hãy hóa giải theo nguyên lý sau: Khi Tam Bích Tinh gặp phải các sao bay như Thất Xích Tinh sẽ hình thành cục diện "Hợp Thất", đây là một cục diện hòa hợp. Trong khi Thất Xích Tinh thuộc Kim, vì thế, phía Đông đặt các vật có tính Kim sẽ có tác dụng cải thiện khoa học phong thủy. Xem thêm Visa đi Mỹ Hiềm khích của bạn với đối phương sẽ được hóa giải.
5. Đặt chậu cây cảnh

Trong trường hợp phía trước hoặc bên cạnh chỗ ngồi của bạn có phòng vệ sinh, hãy bố trí một chậu cây có lá rộng không chỉ hấp thu bớt uế khí mà còn có thể chặn các từ trường không tốt.
6. Đèn bàn

Bạn hãy đặt một chiếc đèn bàn ở phía dưới nếu bên trên chỗ ngồi của bạn có xà ngang. Thỉnh thoảng bạn bật đèn bàn lên có thể giảm được từ trường không tốt ở phía trên.
7. Visa du học Mỹ Không dán hình tùy tiện trên tường chỗ ngồi làm việc

Kinh nghiệm cho thấy, việc treo tranh như thế nào trong phòng làm việc sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, tâm thế của chủ nhân. Vì thế, phòng làm việc chỉ nên treo những bức tranh hiền hòa, đơn giản.
8. Xung quanh chỗ ngồi không nên trồng cây dây leo

47 ec47 Mẹo khoa học phong thủy tránh thị phi nơi công sở
Trong phòng làm việc kỵ trồng cây dây leo

Theo khoa học phong thủy, lá to có thể chặn sát khí nên thực vật trong phòng nên trồng các cây lá rộng. Phong thuỷ nhà ở Đồng thời cây lá rộng lại có thể hấp thụ năng lượng của trời đất. Trong khi đó, những loại cây lá nhỏ hoặc dây leo về cơ bản thuộc âm, sẽ hấp thụ năng lượng của chúng ta, nên tránh đặt trong phòng làm việc.

(Theo Eva)

Tags: khoa học phong thủy, phong thuy huong nha, phong thuy huong nha o, khoa học phong thủy làm nhà, khoa học phong thủy nhà cửa, phong thuy nha o theo tuoi, khoa học phong thủy nhà vệ sinh, khoa học phong thủy xây nhà, phong thủy nhà ở, Thuật phong thuỷ, tư vấn khoa học phong thủy, xem hướng nhà

Xem thêm Xin Visa, Visa du học Mỹ, Phong thuỷ phòng bếp

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét