Hơn 4.000 bạn trẻ đã được tư vấn du học Hà Lan

Hơn 4.000 bạn trẻ đã được tư vấn du học Hà Lan

Hồ sơ visa du học anh

Hon-4000-ban-tre-da-duoc-tu-van-du-hoc-Ha-LanSSDH- Đây là con số học sinh đã tham gia và được tư vấn du họctại đất nước Hà Lan trong chương trình triển lãm năm 2012 do Nuffic Neso Vietnam tổ chức.

 

Đến với gian tư vấn của Nuffic Neso Vietnam, học sinh đặc biệt quan tâm đến chương trình du học bậc đại học của Hà Lan. Nhiều câu hỏi được đặt ra và người tham gia đã khá bất ngờ với những thông tin mà nhân viên tư vấn mang lại.

 

Cô Nguyễn Thị Hồng Tâm (phụ huynh học sinh) cho biết: "Trước tôi cứ nghĩ là người Hà Lan chỉ nói tiếng Hà Lan, không ngờ họ có hơn 1.600 chương trình học bằng tiếng Anh. Hà Lan lại ở trung tâm châu Âu, kết hợp học tập và du lịch nên gia đình sẽ cân nhắc cho cháu đi du học Hà Lan".

 

Còn bạn Vũ Tiến Thành (học sinh trường THPT Việt Đức) cho biết: "Mình học chuyên hóa và rất quan tâm đến các vấn đề liên quan đến hệ thống xử lý nước hiện đại của người Hà Lan nên mình muốn được học tập kỹ thuật này để áp dụng tại Việt Nam vì cả hai đều có hệ thống kênh rạch, sông ngòi tương đồng". Bên cạnh các thông tin về chương trình học, tài chính, đời sống ở Hà Lan, Neso cũng đã cung cấp khá nhiều thông tin về học bổng ngắn hạn, toàn phần.

 

Không chỉ nhận thông tin về giáo dục Hà Lan, học sinh còn có cơ hội trải nghiệm những nét văn hóa đặc sắc qua thiết kế gian hàng với sắc cam rực rỡ, hoa tulip và đôi giày gỗ khổng lồ đậm chất truyền thống Hà Lan. Bạn Ngô Trí Huy (học sinh lớp 11 trường THPT Lomonoxop) cho biết: "Mình rất ấn tượng với cách giới thiệu văn hóa và nền giáo dục Hà Lan ở đây. Xem thêm Visa đi Mỹ Qua tư vấn, mình cũng được biết Hà Lan rất mạnh về kinh doanh, tiếp thị với các thương hiệu nổi tiếng như Hasfarm Đà Lạt, Unilever, Shell… nên mình sẽ tìm hiểu về các chương trình học bổng 100% ngành kinh tế từ các trường đại học Hà Lan"

 

Ngoài ra, các hoạt động bốc thăm trúng thưởng với rất nhiều phần quà hấp dẫn từ Neso cũng đã thu hút được đông đảo các bạn trẻ tham gia. Kết quả rút thăm trúng thưởng sẽ được thông báo trên website: www.nesovietnam.org

 

Theo Neso

Xem thêm Xin Visa, Tư vấn phong thuỷ, Mẫu đơn xin visa du học úc

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét