Học tập tại thành phố sinh viên Cambridge, Anh

Học tập tại thành phố sinh viên Cambridge, Anh

Xem thêm Sức khoẻ

SSDH- Theo số liệu mới nhất, Cambridge có khoảng 30.000 sinh viên đang học tập chiếm khoảng 25% tổng dân số của thành phố này.

 

Hơn 800 năm qua, nhiều học giả nổi tiếng trên thế giới từng học tập tại đây như Charles Darwin, Francis Crick, William Harvey và C.S Lewis cũng như các thành viên của các hoàng gia trên thế giới, các vị tổng thống và thủ tướng. 

 

duhoc59127

 

Trường Cao đẳng Cambridge Ruskin (CRIC) tại Đại học Anglia Ruskin mang đến cho bạn chương trình chuyển tiếp đặc biệt với hơn 60 chuyên ngành khác nhau từ kinh doanh và thương mại đến nghệ thuật và thiết kế tại thành phố Cambridge.

 

Nằm trong khuôn viên trường Đại học Anglia Ruskin, sinh viên của CRIC sẽ tận hưởng những lợi thế khi học ngay tại trung tâm của thành phố Cambridge. Chia sẻ Học sinh được quyền sử dụng tất cả các trang thiết bị của trường đại học như: giảng đường, phòng thể dục, thư viện hiện đại, phòng trưng bày nghệ thuật, quán cafe, nhà hàng ... Sinh viên cũng có thể sử dụng thư viện của Đại học Cambridge với chính thẻ sinh viên của họ.

 

Là sinh viên của Cambridge, các em được tham gia các sự kiện và các lễ hội văn hóa của thành phố. Mỗi năm, thành phố tổ chức hơn 10 lễ hội khác nhau bao gồm lễ hội khoa học, lễ hội Shakespeare, liên hoan phim và lễ hội bia.

 

Khóa học:

 

Chương trình chuyển tiếp đại học gồm 2 giai đoạn:

 

Giai đoạn 1 - dự bị đại học: dành cho các bạn hoàn thành lớp 11.

 

Giai đoạn 2 - năm thứ nhất đại học (First Year Degree): dành cho các bạn hoàn thành lớp 12.

 

Dự bị thạc sĩ chuyên ngành: nghệ thuật và thiết kế (kiến trúc, thiết kế thời trang, thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa); kinh tế (tài chính, kế toán, marketing, quản lý, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự ...); nhãn khoa; truyền thông; máy tính, kỹ thuật, luật...

 

Kỳ khai giảng: tháng 9, 1 và 5.

 

Học sinh vẫn có thể nộp đơn xin học cho kỳ nhập học tháng 9/2012 và nhận học bổng bổng 10%.

 

Nguồn CRIC

Xem thêm Visa du học Anh, , định cư mỹ eb3

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét