Góc Tây Nam và vận may về tình yêu

Góc Tây Nam và vận may về tình yêu

Nếu vẫn chưa tìm được người bạn đời thích hợp, có thể đó là do ngôi nhà hoặc của bạn thiếu (góc chủ về tình yêu và hôn nhân), hoặc toilet của nhà đặt ở hướng Tây Nam.

298 Góc Tây Nam và vận may về tình yêu

Ngoài ra, cũng có khi do góc Tây Nam của nhà bạn đang ở vào vị trí ngũ hành tương khắc. Trong những trường hợp này, bạn có thể điều chỉnh bằng các giải pháp khoa học phong thủy sau đây:

Khắc phục vị trí xấu của toilet

Khi toilet được đặt ở góc Tây Nam, vận may về tình yêu và hôn nhân của những người trẻ tuổi sống trong nhà sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Khắc phục tình trạng này bằng cách chuyển toilet sang vị trí khác. Trong trường hợp không thể thay đổi vị trí của toilet, bạn hãy treo chuông gió lớn bằng kim loại rỗng để làm suy yếu năng lượng Thổ của toilet hoặc sơn màu đỏ sáng cho cửa toilet.

Dùng biểu tượng để tăng cường năng lượng góc Tây Nam

Đối với góc chủ về tình yêu và hôn nhân này, bạn có thể sử dụng biểu tượng đôi lứa để tăng cường năng lượng cho khu vực này. Tử vi Chẳng hạn, bạn có thể đặt ở góc Tây Nam một cặp uyên ương. Xin Visa Tốt nhất là chọn chất liệu đá quý vì nó tượng trưng cho năng lượng Thổ. Xem thêm Đầu tư định cư eb-5 Lưu ý, không được đặt các đồ vật bằng gỗ ở đây, vì Mộc khắc Thổ.

299 Góc Tây Nam và vận may về tình yêu

Phòng ngủ thiếu góc Tây Nam

Nếu phòng ngủ bị thiếu góc Tây Nam, bạn có thể dùng gương để tạo cảm giác mở rộng không gian với điều kiện gương không được phản chiếu giường ngủ. Gương được dùng để mở rộng tường về phía góc bị khuyết.

Tags: giải pháp khoa học phong thủy, Góc Tây Nam, ngũ hành tương khắc, những kiến thức khoa học phong thủy, những kiêng kỵ trong khoa học phong thủy, phòng ngủ, khoa học

Xem thêm Tin tức, , Phong thuỷ phòng khách

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét