Dùng cầu thủy tinh để hóa giải cửa ra vào đối diện cầu thang máy

Dùng cầu thủy tinh để hóa giải cửa ra vào đối diện cầu thang máy

Trong khoa học nhà ở, nếu cửa ra vào đối trực diện với cầu thang máy thì sẽ mang lại nhiều điều xấu cho gia chủ. Vậy làm thế nào để hóa giải?

Bạn đọc Nguyễn Xuân Minh (Từ Liêm, Hà Nội) hỏi về khoa học phong thủy nhà ở: Tôi muốn mua một căn chung cư, nhưng sau khi đặt tiền thì phát hiện cửa vào căn hộ đối diện cầu thang máy. Tuy nhiên, cửa và cầu thang máy còn cách một khoảng khá xa. Vậy, cửa ra vào đối diện cầu thang máy có xấu trong khoa học phong thủy không?

cua doi dien thang may can treo cau thuy tinh de hoa giai Dùng cầu thủy tinh để hóa giải cửa ra vào đối diện cầu thang máy

Ảnh minh họa.

Theo chuyên gia khoa học phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, trong các tòa nhà chung cư, thang máy đóng một vai trò rất quan trọng. Thang máy không chỉ phục vụ giao thông, thuận lợi cho việc lên căn hộ mà với khoa học phong thủy đó cũng là nơi nạp các dòng năng lượng cho không gian các tầng. Vì vậy, để định tốt xấu cho một căn hộ trong tương quan với cầu thang máy thì việc xem xét vị trí tương đối của nó so với thang máy là rất quan trọng.

Những căn hộ đối diện với cầu thang máy sẽ nhận được nhiều năng lượng và được khoa học phong thủy xem là những căn hộ tốt. Tuy nhiên, nếu cửa căn hộ đối trực diện với cửa thang máy ở một khoảng cách gần sẽ xảy ra hiện tượng xung đối giữa các dòng khí. Xem thêm Sức khoẻ Điều này được quan niệm rằng sẽ khiến gia chủ dễ gặp những chuyện thị phi. Ngoài ra, trong trường hợp cụ thể như nhà bạn, cửa dù đối diện với cầu thang máy nhưng có khoảng cách xa, có thể là đầu hành lang và cuối hành lang… Vì thế, trong trường hợp này có thể xem như không phải là vị trí xấu. Phong thuỷ phòng ngủ

Nếu bạn là người hay lo lắng, có thể làm một số biện pháp hóa giải đơn giản như sau: Treo trước cửa căn hộ một quả cầu thủy tinh vát cạnh sẽ giúp hóa giải xung đối và góp phần điều tiết các dòng khí vào nhà.

Tags: khoa học phong thủy, phong thuy huong nha, phong thuy huong nha o, khoa học phong thủy làm nhà, khoa học phong thủy nhà cửa, phong thuy nha o theo tuoi, khoa học phong thủy xây nhà, phong thủy nhà ở, Thuật phong thuỷ, tư vấn khoa học phong thủy, xem hướng nhà

. Tin tức

Xem thêm Visa du học Úc, Giáo dục - Du học, Phong thuỷ phòng bếp

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét