Du học Mỹ: Đại học Purdue tuyển sinh

Du học Mỹ: Đại học Purdue tuyển sinh

Xem thêm Visa đi Mỹ

SSDH- Purdue University, một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới và nằm trong Top 25 trường công lập tốt nhất nước Mỹ nay đã đến Việt Nam tuyển sinh.

 dai-hoc-purdue.jpg

Purdue là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới về học thuật.

 

Purdue là trường đại học công lập tại thành phố West Lafayette, bang Indiana, Mỹ. Hiện nay, đây là trường đại học lớn nhất ở bang Indiana bởi số lượng sinh viên theo học và là trường đi đầu trong hệ thống Đại học Purdue. Đây cũng là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới về học thuật. Purdue gồm 8 trường đại học và 14 trường chuyên nghiệp thành viên. Trường xếp hạng 5 dựa trên đánh giá của các nhà sử dụng lao động tại Mỹ, theo tạp chí US News and World Report. Các thứ hạng bao gồm:

  1. Chương trình kỹ thuật nông nghiệp và sinh học xếp hạng 2 tại Mỹ theo tạp chí US News and World Report.
  2. Trường hàng không - du hành vũ trụ xếp hạng 4 theo tạp chí US News and World Report.
  3. Trường kỹ thuật công nghiệp xếp hạng 4 theo tạp chí US News and World Report.
  4. Trường kỹ thuật cơ khí xếp hạng 8 theo tạp chí US News and World Report.
  5. Chương trình kỹ thuật máy tính xếp hạng 10 theo tạp chí US News and World Report.

 dai-hoc-purdue2.jpg

Purdue gồm 8 trường đại học và 14 trường chuyên nghiệp thành viên.

 

Bên cạnh các chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh và tiến sĩ, trường Quản lý Krannert trực thuộc trường Purdue đào tạo và cấp văn bằng đại học trong các ngành kế toán, kinh tế, quản lý công nghiệp và quản trị được xếp hạng cao về chương trình đào tạo thạc sĩ. Visa du học Mỹ Trường xếp hạng nhất trong vùng Mid-West, theo Wall Street Journal; hạng 2 trong ngành quản trị sản xuất - hoạt động, theo US News and World Report; hạng 3 trong ngành công nghiệp năng lượng và sản phẩm công nghiệp, theo Wall Street Journal;  hạng 8 trong ngành công nghệ thông tin, theo Wall Street Journal. Trường xếp hạng 21 trong ngành tài chính, theo US News and World Report. định cư mỹ diện tay nghề Chương trình đào tạo tiến sĩ của Krannert xếp hạng 5. Trường có nhiều sinh viên nhận bằng tiến sĩ trong vòng 3 năm qua, theo Financial Times.

 

Đông Đức (SSDH) – Theo VNE

, , định cư mỹ diện tay nghề

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét