Du học hè miễn phí tại Singapore trong 2 tuần

Du học hè miễn phí tại Singapore trong 2 tuần

Thành viên nào mời được nhiều người tham gia chia sẻ trên website của Apollo sẽ nhận được giải nhất là một chuyến du học hè miễn phí tại Singapore trong 2 tuần.

Du học hè miễn phí tại Singapore trong 2 tuần

Apollo English triển khai chương trình cộng đồng nhằm chuẩn bị cho Chương trình du học hè2011 đến Singapore và Mỹ trên website http://duhoche.apollo.edu.vn. Y tế Website có chức năng chia sẻ thông tin về chuyến đi giao lưu văn hóa, rèn luyện tiếng Anh của học sinh tại Singapore và Mỹ.

Thành viên nào mời được nhiều người quan tâm tham gia vào trang web sẽ nhận được giải nhất là một chuyến du học hèmiễn phí tại Singapore trong 2 tuần. Người có số lượng chia sẻ nhiều thứ hai cũng được tài trợ 50% chi phí chuyến đi.

Website còn có cuộc thi hằng tuần gồm các câu hỏi về đất nước Singapore. Bất kỳ ai khi tham gia vào trang web đều có cơ hội thử sức với những bài trắc nghiệm và được ghi nhận lại số câu trả lời đúng. Mỗi tuần, Ban tổ chức sẽ công bố những thành viên may mắn (được máy tính lựa chọn ngẫu nhiên). Năm người thắng cuộc hằng tuần sẽ nhận được máy nghe nhạc iPod Shuffle 2GB và 4 bộ dụng cụ học tập thời trang của Apollo.

Các hoạt động ngoài lề trước khi chuyến Du học hè 2011 do Apollo tổ chức giúp phụ huynh, học sinh hiểu hơn về chuyến giao lưu văn hóa kết hợp trau dồi Anh ngữ. Chương trình Du học hè 2011 (Apollo Overseas Summer Camp 2011) tại Singapore và Mỹ được Apollo thiết kế bài bản và đặt tiêu chí An toàn - Chất lượng và Hiệu quả lên hàng đầu. Trong thời gian du họccác em được học tập, sinh hoạt và được rèn luyện kỹ năng sống trong môi trường quốc tế. bảo lãnh định cư mỹ diện hôn thê


Tags: du hoc, du hoc singapore, du hoc he, Apollo
Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét