Dace tổ chức thi thử IELTS

Dace tổ chức thi thử IELTS

SSDH- Chương trình thi thử của Trung tâm Anh ngữ Đức Anh - Dace dành cho học viên có trình độ tiếng Anh Intermediate trở lên tham gia thi đọc, nghe, viết vào sáng 13/8 và nói vào chiều 13/8 tại số 8D Hàm Long, Hà Nội.

Thi thử IELTS là một trong những bước thử thách quan trọng trước khi tham gia kỳ thi chính thức. Kỳ thi thử IELTS sẽ giúp học viên đánh giá khả năng, năng lực của bản thân cũng như có định hướng, chiến lược cụ thể cho việc ôn luyện.

 

Đề thi được chọn lọc kỹ bám sát với kì thi chuẩn quốc tế.

 

Phần thi Nói được đảm nhận bởi các giáo viên nước ngoài từng có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy IELTS.

 

Sau khi phỏng vấn, học viên không chỉ được biết chính xác số điểm Nói của mình mà thầy giáo phỏng vấn còn đưa ra những đánh giá về từ vựng, ngữ pháp, phát âm và những lời khuyên giúp học viên nâng cao điểm số trong phần thi này.

 

tt-28-7-20114   	Dace tổ chức thi thử IELTS


Thí sinh có đến đăng ký trực tiếp tại văn phòng Trung tâm Dace hoặc điện thoại theo số: 04 3944 8589. Trung tâm nhận đăng ký từ 8h đến 20h các ngày thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h đến 12h thứ bảy. Học viên của Dace được miễn phí và phí 150.000 đồng đối với học viên ở ngoài. Xem thêm Visa du học Thời hạn đăng ký và nộp lệ phí đến hết ngày 11/8. Tin tức Sau 2 tuần kể từ ngày diễn ra kỳ thi, Daec sẽ thông báo kết quả thi qua email, điện thoại hoặc trên website www.dace.edu.vn.

 

Học viên thi thử có cơ hội được giảm giá khi đăng ký thi thật tại tại IDP hoặc Hội đồng Anh. Học sinh đăng ký học tiếng Anh tại Dace được giảm 15% nếu nộp tiền học trước 2 tuần so với ngày khai giảng; 10% nếu nộp tiền học trước một tuần so với ngày khai giảng; 5% nếu nộp tiền học trước 3 ngày so với ngày khai giảng. Tất cả các học sinh học tại Dace sẽ được hỗ trợ 200 USD khi đăng ký du học qua Công ty Tư vấn du học Đức Anh.

 

Dace có đội ngũ giáo viên nước ngoài trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng giảng dạy với các giáo viên Việt Nam. Quy mô lớp học nhỏ, chỉ từ 5 đến 8 học viên đảm bảo chất lượng giảng dạy và hỗ trợ học viên ở mức tối đa. Học sinh học tại Dace cũng sẽ được tư vấn miễn phí về trình độ, các chiến lược học và các khoá học phù hợp với từng cá nhân, cùng các hỗ trợ về thông tin ngành học, trường học và tài chính khi các bạn có nguyện vọng du học.

 

Liên hệ: Trung tâm Anh ngữ Đức Anh - Dace

8D Hàm Long, Hà Nội. ĐT: (04) 3944 8589/ 3944 8590
Website: http://www.dace.edu.vn/; Email: english@dace.edu.vn

Công ty Tư vấn giáo dục và dịch thuật Quốc tế Đức Anh 96 Lò Đúc, Hà Nội.
Website: http://www.ducanhduhoc.com/hoặc ĐT: 04 3971 6229/ 3972 0889

TVH

. Dinh cu tai canada

Xem thêm Sức khoẻ, , Visa du học mỹ

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét