Công ty tư vấn dịch thuật website

Công ty tư vấn dịch thuật website

Ngày nay, Website rất tiện lợi, thông tin dễ dàng cập nhật, thay đổi, khách hàng có thể xem thông tin ngay tức khắc, ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, tiết kiệm chi phí in ấn, gửi bưu điện, fax, thông tin không giới hạn.

Công ty tư vấn dịch thuật website

Với vai trò quan trọng như vậy Website chính là một trụ sở làm việc, là nơi để đón tiếp và giao dịch với các khách hàng trên mạng.

Hiểu được điều đó Công ty dịch thuật Đỉnh Phong xin cung cấp dịch vụ dịch thuật Website chuyên nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng và việc chuyển tải ngôn ngữ thành công sẽ đem lại hiệu quả hữu hình và vô hình đối với việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Dịch thuật Đỉnh Phong sẽ dịch và chuyển lại cho bạn và khi đó bạn có thể chuyển nội dung lên trên mạng và tận hưởng những lợi ích và doanh thu vì trang web của mình đã được chuyển dịch một cách thành công sang thứ tiếng mà bạn yêu cầu.

Các trang web thường sử dụng số lượng lớn các loại file khác nhau. Kinh nghiệm xin visa du học anh Để chúng tôi có thể dịch được các trang web của bạn chúng tôi chỉ cần các file nguồn. Chúng tôi có thể xử lý được mọi dạng file và dưới đây là danh sách một số file phổ biến nhất.

HTML  -  FLASH -  JAVA - XHTML -  CSS - XML -  ASP -  PHP

Khi công việc của bạn được hoàn thành, chúng tôi sẽ chuyển lại cho bạn các trang web đã được chuyển dịch và khi đó bạn chỉ việc đơn giản tải lên các trang web đã được địa phương hoá một cách hoàn chỉnh.

Dịch Thuật Đỉnh Phong cam kết rằng tất cả những thông điệp chính và những ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ không bị mất đi trong quá trình dịch thuật trang web. Chúng tôi chỉ sử dụng những phiên dịch chuyên nghiệp am hiểu lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt của chất lượng dịch vụ chuyên nghiêp!

Công ty dịch thuật Đỉnh Phong

246/9 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM

Hotline: 0902983483 – 0903 983483 (Ms. Thư)

Email: dinhphongdichthuat@gmail.com

Tags: công ty tư vần dịch thuật website, dịch thuật website, dịch thuật, dịch thuật Đỉnh Phong
Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét