Các trường trung học Mỹ tuyển sinh tại TP HCM

Các trường trung học Mỹ tuyển sinh tại TP HCM

định cư mỹ cần chuẩn bị gì

Các trường trung học Mỹ tuyển sinh tại TP HCM

Đại diện một số trường trung học Mỹ sẽ tham gia tư vấn trực tiếp và tuyển sinh lúc 18h - 21h ngày 6/11 tại tầng 2, khách sạn Duxton Saigon, 63 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Đây là buổi triển lãm với quy mô nhỏ nhằm giúp phụ huynh và học sinh có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện các trường trung học đến từ Mỹ. Phụ huynh có thể đưa các em đến phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường để đánh giá trình độ của học sinh cũng như tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh, môi trường học tập, cơ hội phát triển trong tương lai.

Các trường tham gia hội thảo gồm: Washington Academy - Maine; Chaminade College Preparatory School (Boys) - Missouri; Ben Lippen School - South Carolina; Lyndon Institute - Vermont; John Bapst School - Maine; Balboa City School - San Diego, CA.

Đây cũng là cơ hội để học sinh tìm hiểu và giành được những suất học bổng có giá trị từ các trường tham gia. Sức khoẻ Số lượng tham dự hội thảo có giới hạn, đăng ký tham dự qua số: 08. 3827 4243.

Liên hệ: Văn phòng Access American Education (AAE)

31A Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Website: http://www.aaevietnam.com/

Email: info@aaevietnam.com

(Nguồn: AAE)

Tags: trung hoc my, tuyen sinh, du hoc my
Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét