Bói khả năng thành công qua tướng tay

Bói khả năng thành công qua tướng tay

Đường thành công là một đường thẳng đứng chạy dọc từ ngón đeo nhẫn và song song với đường sự nghiệp.Tuy nhiên, không phải ai cũng có đường chỉ tay này.

1. Hai đường thành công

Nếu lòng bàn tay bạn xuất hiện hai đường thành công như một cặp thì cho thấy bạn sẽ được một người nổi tiếng hoặc quý nhân giúp đỡ rất nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đầu tư định cư eb-5 Nhờ người này mà bạn có cơ hội để tiến xa trong sự nghiệp. Nhưng cũng không vì thế mà bạn coi thường việc nỗ lực của bản thân. Đừng nên luôn trông chờ vào người khác để có thể chủ động hơn trong cuộc sống của mình bạn nhé!

2. Nhiều hơn hai đường thành công

 

Bói khả năng thành công qua tướng tay

 

Người sở hữu trên hai đường thành công được cho là sẽ hưởng nhiều ưu đãi từ người khác. Xem thêm Du học Nhưng không phải lúc nào nhiều cũng là tốt. Sự hỗ trợ và ưu ái của mọi người lại khiến bạn cảm thấy bị mất phương hướng và không biết nên tập trung vào đâu. Đôi khi bạn bị chạy theo số đông hoặc theo ý muốn tức thời. Nó có thể khiến bạn thành công một cách chớp nhoáng nhưng sẽ không được bền vững.

3. Đường thành công có những nếp gấp tròn

Đường thành công của bạn không phải là một nét thẳng duy nhất mà có những nếp gấp tròn chạy dọc trên đường chỉ tay, điều này cho thấy bạn sẽ gặp được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên, bạn phải rất cẩn thận và xây dựng sự thành công này một cách bền vững nếu không rất dễ mắc phải những sai lầm khiến bạn mất đi sự thành công đang có.

4. Đường thành công ngắn

Chủ nhân sở hữu đường thành công ngắn và mảnh chưa đầy 1 – 1,5cm là những người giàu nhiệt huyết, lắm đam mê. Họ thường có rất nhiều ước mơ cũng như hoài bão được hoạch định sẵn cho cuộc đời mình. Phong thuỷ văn phòng Họ không ngừng nỗ lực để thực hiện những tham vọng của mình đề ra. Những người này ban đầu có thể sẽ gặp vài khó khăn vì bị một số người chèn ép. Nhưng sau đó, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp thuận buồm xuôi gió đến không ngờ.

Theo Kiến Thức

Xem thêm Y tế, Du học, Phong thuỷ phòng bếp

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét