Đại học Southern New Hampshire cùng cơ hội chuyển tiếp năm cuối

Đại học Southern New Hampshire cùng cơ hội chuyển tiếp năm cuối

SSDH- Trường ĐH danh tiếng Southern New Hampshire tại Hoa Kỳ vừa thông báo cơ hội chuyển năm cuối tại Mỹ để lấy bẳng cử nhân dành cho sinh viên Việt Nam theo học đa dạng các khối ngành.

 du%20hoc%20my.jpg

 

Giới thiệu chung

 

Đại học Southern New Hampshire (SNHU) thành lập năm 1932, tọa lạc ở Manchester, thành phố phát triển của tiểu bang New Hampshire (cách Boston một giờ xe hơi).

 

Trường ĐH danh tiếng Southern New Hampshire tại Hoa Kỳ vừa thông báo cơ hội chuyển năm cuối tại Mỹ để lấy bẳng cử nhân dành cho sinh viên Việt Nam theo học đa dạng các khối ngành. 

 

Đây là cơ hội đáng giá cho những ước mơ Mỹ, đặc biệt là với những sinh viên không muốn đầu tư hoăc không đủ điều kiện kinh tế để theo học cả quá trình đại học 4 năm tại Mỹ. Đối với chương trình chuyển tiếp này, Southern New Hampshire University (SNHU) chỉ yêu cầu sinh viên hoàn tất 30 tín chỉ (với điều kiện các em đã hoàn thành 90 tín chỉ cùng chuyên ngành trước đó tại Việt Nam hoặc các nước khác).

 

Tại SNHU, sinh viên được tự lựa chọn và sắp xếp các môn học cho năm học chuyển tiếp, để vừa đảm bảo được các môn chuyên ngành đồng thời theo những môn học lựa chọn yêu thích. Phong thuỷ theo tuổi Đây cũng là một trong những điểm mạnh của hệ thống giáo dục bậc cao Mỹ.

 

Xếp hạng

 

SNHU được xếp loại Tier 1 dành cho những trường đại học phía Bắc (theo tạp chí U.S. New and World Report).

 

Trường cũng đạt một số giải thưởng lớn như “The Best of Business Award” - Giải thưởng tốt nhất về chất lượng giảng dạy khóa MBA - Online và “New England Higher Education Excellence Award” - Giải thưởng giáo dục xuất sắc khu vực New England.

 du%20hoc%20my2.jpg

 

Trang web “Thebestdegrees.org” xếp SNHU là trường có chương trình online đứng thứ 2 tại Mỹ.

 

Chứng nhận

  • ACBSP: The Accreditation Council for Business Schools and Programs
  • Các Yêu cầu GPA
  • Associate: 2.5
  • Bachelor: 2.5
  • Master: 2.75 – xác định theo chuyên ngành
  • Doctorate: 2.5 - 2.75 – xác định theo chuyên ngành

 

Đối tượng tuyển sinh: sinh viên đang theo học năm cuối đại học các trường đại học hệ 4 năm, sinh viên đã hoàn thành ít nhất 90 tín chỉ của chương trình cử nhân. định cư mỹ theo diện đầu tư Việc xét duyệt nhập học và công nhận tín chỉ môn học phụ thuộc vào hồ sơ của từng sinh viên.

 

Chương trình học: Cử  Nhân Khoa Học, Cử nhân khối nghệ Thuật và Cử Nhân Kinh Tế các chuyên ngành như  Quản Trị Kinh Doanh, Kinh Doanh Quốc Tế, Marketing, Tài Chinh, Kế Toán, Kỹ Thuật Máy Tính, Game, Thiết Kế Đồ Họa, Phát Triển Phần Mềm, Môi trường, Thời Trang, Giáo Dục v.v…

 

Học phí & Chi phí

 

 

Học phí

Nhà ở

ELS

IELTS

TOEFL (PB)

TOEFL (iBT)

Associate

$29054

$7952

112

6.5

530

71

Bachelor

$29054

$7952

112

6.5

530

81

Master

$15698

112

6.5

530

81

Doctorate

112

6.5

530

 

Trường có gần 9.000 sinh viên nhập học, trong đó có 750 sinh viên quốc tế đến từ 65 quốc gia trên thế giới. Xem thêm Tin tức SNHU có cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và hiện đại. Ngoài ra, trường còn có ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên rất tiện nghi, tiết kiệm chi phí đi lại. Đội ngũ giảng viên của trường thường là những người dẫn đầu trong các lĩnh vực mà họ giảng dạy nên sinh viên được hưởng lợi từ những kinh nghiệm và kiến thức thực tế để thuận lợi hơn khi tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. 

 

Đông Đức (SSDH) – Theo Interconex

 

Xem thêm Giáo dục - Du học, Xin Visa, Kinh nghiệm xin visa du học anh

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét