Đại học Oxford Brookes tuyển sinh khóa tháng 1/2016

Đại học Oxford Brookes tuyển sinh khóa tháng 1/2016

SSDH- Hệ thống giáo dục Anh là một trong ba hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới được khẳng định qua các bảng xếp hạng hằng năm với nhiều trường nằm trong top 500 trường tốt nhất toàn cầu. Chi phí du họcvà ăn ở trung bình tại Anh khoảng trên dưới 600 triệu đồng một năm.

 giao%20duc%20anh%20quoc.png

 

Đại học Oxford Brookes là trường trong top đầu các trường tại Anh theo bảng xếp hạng của The Complete University Guide 2014. Thành phố Oxford xinh đẹp với nền văn hóa lâu đời và là thành phố có lịch sử giáo dục hàng thế kỷ nay. Với hơn 40.000 sinh viên từ khắp nơi đến học tập tại Oxford, bạn sẽ có một môi trường học tập thú vị và thân thiện. Xem thêm Đầu tư định cư eb-5 Thành phố Oxford còn có một thư viện nổi tiếng thế giới là Bodleian.

 

Chương trình giảng dạy tại trường luôn cập nhật theo xu thế mới, giúp sinh viên có kỹ năng học tập tốt. Cơ sở vật chất của trường được đầu tư hơn 50 triệu bảng và trường đã khánh thành một campus mới vào mùa xuân 2014. Trường đảm bảo cho học viên sự giảng dạy tốt với đội ngũ giảng viên chất lượng và nhân viên giàu kinh nghiệm. Trường Oxford Brookes có mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác kinh doanh và các ngành công nghiệp tại Anh. Trong sự cạnh tranh khắc nghiệt của kinh tế thế giới, hầu hết thời gian học tập chính là thời gian để sinh viên làm giàu kỹ năng xây dựng sự nghiệp tương lai.

 

Mối liên kết của trường với các đối tác tạo cho sinh viên môi trường thuận lợi tìm kiếm công việc trong các công ty nổi tiếng như: BMW, Harper Collins, Hotel Intercontinental, IBM, John Radcliffe Hospital, Microsoft, Oxfam, Sophos, Vodafone… Hiện tại các cựu du họcsinh của trường đang làm việc tại khắp nơi trên thế giới ở các công ty nổi bật như: Apple, Bayer, BMW, Cisco, Deloitte, Deutsche Bank, Ernst & Young, IBM, J Walter Thompson, KPMG, Microsoft, Sony. Ngoài ra trường có chương trình nghiên cứu từ bậc cao học lên tiến sĩ. Hơn 75% các công trình nghiên cứu của trường được công nhận bởi Chính phủ Anh.

 

Yêu cầu đầu vào của trường đối với chượng trình cao học chuyên ngành kinh doanh cho khóa tháng 1/2016 là 2:2 và IELTS là 6.0 cho kỹ năng đọc viết, 5.5 kỹ năng nghe nói.

 

Chương trình học khác tại Oxford Brookes bao gồm: Accounting and Finance – Tài chính Kế toán; Architecture – Kiến trúc; Automotive and Mechanical Engineering – Kỹ thuật cơ khí; Business and Marketing Management – Quản trị kinh doanh và marketing; Communication – Truyền thông; International Hospitality Management – Quản trị khách sạn; Media and Culture – Truyền thông và văn hóa; Law – Luật; Medical Sciences – Y khoa; Psychology – Tâm lý; Quantity Surveying and Commercial Management – Quản lý thương mại và công trình; Sports Science – Khoa học Thể thao.

 

Những thông tin mới nhất của các chương trình thạc sĩ khác:

 

MSc Accounting: Chương trình chuyển đổi cho những học sinh đã học một số modules ngành kế toán với ACCA trong khi học cử nhân, có khả năng được giảm một số tín chỉ khi vào trường Oxford Brookes.

 

MSc Accounting and Finance: Chương trình chuyển đổi với ACCA cho những học sinh có hoặc không có kinh nghiệm kế toán, có thể được giảm một số tín chỉ khi học tại Oxford Brookes.

 

Các khóa thạc sĩ ngành Business Management, Marketing, và E.Business đang tuyển sinh cho khóa tháng 1/2016.

 

MScFinancial Economics – Kinh tế tài chính.

 

MScHuman Resources Management - quản trị nhân sự

 

MScInternational Management – Quản trị quốc tế MScInternational Management and International Relations - Quản trị và quan hệ quốc tế MScInternational Trade and Logistics – Thương mại và giao nhận quốc tế.

 

Trường còn cung cấp các chương trình giải trí cho sinh viên như: thể thao, âm nhạc, nghệ thuật, tôn giáo, các hoạt động xã hội. Trường có ký túc xá cho sinh viên quốc tế với chi phí vừa phải. Sinh viên cũng có thể chọn ở bên ngoài trường nếu muốn. Đối với những sinh viên không đủ chuẩn đầu vào, trường có khóa dự bị cho bậc đại học, cao học và khóa tiếng Anh. Phong thuỷ văn phòng Khóa dự bị đại học giúp cho các sinh viên mới tốt nghiệp trung học học một năm chuẩn bị cho chương trình ba năm của trường. Khóa dự bị cao học một năm để chuẩn bị cho chương trình chính một năm. Chương trình học của trường khai giảng vào tháng 9 hằng năm. Xin visa du học mỹ mất bao lâu Ngoài ra, vào tháng một sẽ có một số chương trình khác, tuy nhiên, học sinh cần tìm hiểu trước nếu muốn học chương trình tháng một.

 

Nguồn: Vnexpress

Xem thêm Tin tức, , định cư tại mỹ theo diện kết hôn

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét