Đại học chuyên ngành khách sạn và du lịch

Đại học chuyên ngành khách sạn và du lịch

Du học

SSDH- Cả hai chuyên ngành đều cho bạn cơ hội khám phá những nền tảng cơ bản liên quan đến ngành dịch vụ và phát triển kỹ năng cần thiết để bắt đầu khoá đại học một cách tự tin.

 

Lần đầu tiên, Tập đoàn Kaplan UK liên kết với trường Đại học Brighton mở ra chuyên ngành khách sạn và du lịch năm thứ nhất cho những học sinh hoàn thành xong lớp 12 tại Việt Nam. Sau khi học sinh hoàn thành xong chương trình này sẽ vào thẳng năm thứ hai đại học tại trường Đại học Brighton. Như vậy để lấy bằng cử nhân đại học, bạn chỉ cần 3 năm thay vì 4 năm như phải học chương trình dự bị đại học.

 

Đại học chuyên ngành khách sạn và du lịch

 

Giảng đường của trường Đại học Brighton nằm ở 3 khu vực khác nhau, Brighton, Eastbourne và Hastings. Cả ba khu giảng đường đều nằm ở vùng biển đẹp và đầy nắng ở Anh. Mùa hè đến, thành phố đông vui, nhộn nhịp với hàng nghìn khách du lịch. Những liên hoan phim, đêm diễn nhạc kịch, hoạt động giải trí, thể thao, văn hoá nghệ thuật diễn ra quanh năm. Khuôn viên của trường gần với sân bay quốc tế nối liền Birghton với các nước châu Âu và các nơi khác trên thế giới. Từ sân bay quốc tế Gatwick đến Brighton chỉ mất 30 phút và mất khoảng 1 giờ đến trung tâm London.

 

Tại trường Đại học Brighton, chương trình giảng dạy luôn được tập trung hướng nghiệp. Ngay sau khi sinh viên tốt nghiệp đại học có thể sẵn sàng làm việc với những kiến thức và kỹ năng thực. Chương trình học của sinh viên luôn có dự án và thực tập. Đó là cách duy nhất mà sinh viên có thể chuẩn bị cho mình một kiến thức chuyên môn từ ngay những ngày đầu tiên trên giảng đường. Trong cuộc khảo sát của trường năm ngoái cho thấy, 87% sinh viên tốt nghiệp đã đi làm trong vòng 6 tháng sau khi hoàn thành chương trình học.

 

Chương trình học đại học năm nhất tại Brighton được bắt đầu vào tháng 9 tới đây. Theo học chương trình này, bạn có cơ hội học tại một trong những nơi ấm và nhiều nắng nhất tại UK. Bạn còn được thực tập ngay từ năm thứ nhất trong nhà hàng “Culiary Art Studio”, để biết được quy trình nấu ăn và quản lý các dịch vụ. Xem thêm Giáo dục - Du học Nhà hàng này được mở để phục vụ học sinh, giáo viên cũng như khách du lịch trong vùng.

 

Bằng cấp chuyên ngành du lịch được công nhận bởi tổ chức du lịch UK. Hướng dẫn xin visa du học úc Bằng khách sạn nhà hàng được công nhận bởi Hiệp hội khách sạn của UK. Bạn được học tại campus ở Eastbourne với khu giảng đường, thư viện, khu giải trí và thể thao hiện đại và mới.

 

Học sinh cần đạt 6.0 IELTS, không band nào dưới 5.0 (với những học sinh đăng ký học hai kỳ) và 5.5 không band nào dưới 4.5 đối với những học sinh đăng ký học 3 kỳ. Khoá học du lịch có hai kỳ nhập học tháng 9 và tháng 1. Riêng khoá nhà hàng khách sạn chỉ nhập học vào tháng 9.

 

Nếu bạn theo đuổi chương trình đại học năm nhất chuyên ngành khách sạn sau 3 năm bạn nhận bằng cử nhân quản lý khách sạn quốc tế. Nếu đăng ký chương trình đại học năm nhất du lịch, bạn sẽ nhận bằng cử nhân quản lý du lịch quốc tế.

 

Khoá học cung cấp kiến thức đa dạng từ marketing, quản lý đến tài chính. Nội dung chương trình học bao gồm các môn quản lý kế toán, marketing, hành vi tiêu dùng, kinh tế, báo cáo tài chính. Nếu bạn đăng ký chương trình du lịch sẽ học thêm chuyên ngành về du lịch. Nếu bạn đăng ký chương trình khách sạn sẽ học thêm về thực phẩm và đồ uống.

 

Cả hai chuyên ngành đều cho bạn cơ hội khám phá những nền tảng cơ bản liên quan đến ngành dịch vụ, phát triển kỹ năng cần thiết để bắt đầu khoá đại học một cách tự tin.

 

Thục Uyên (SSDH) - Theo Vnexpress

Xem thêm Chia sẻ, Phong thuỷ văn phòng, Đổi visa du học mỹ

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét