6 bước thực hiện hồ sơ du học Thụy Sỹ

6 bước thực hiện hồ sơ du học Thụy Sỹ

Du học Thụy Sĩ chỉ với 6 bước cơ bản, bạn có ngay visa du học trong 4 tuần.

6 bước thực hiện hồ sơ du học Thụy Sỹ

Bước 1: Tư vấn chọn trường, ngành
Bạn sẽ phải chọn trường, ngành phù hợp nhất với điều kiện học tập cũng như tài chính của bạn.

Bước 2: Xin thư mời nhập học
Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:
Về kết quả học tập: Bằng tốt nghiệp THPT, bảng điểm và giấy tờ học tập cao nhất (Đã được dịch thuật công chứng)


Giấy tờ cá nhân: Sổ hộ khẩu bản sao, Bản sao giấy khai sinh, Hộ chiếu gốc + sao công chứng, CMND của bố + mẹ + đương đơn, giấy tờ chứng minh tài chính, lý lịch tư pháp và một số giấy tờ khác theo yêu cầu (Các bản sao đều đã được công chứng).
Vinahure sẽ giúp bạn dịch thuật và gửi hồ sơ sang trường tại Thụy Sĩ để xin thư mời học tạm thời cho  bạn, thư mời học tạm thời sẽ cung cấp thông tin khóa học, thời gian học và học phí cụ thể nhất.

Bước 3: Đóng tiền đặt cọc và nhận thư nhập học chính thức
Sau khi nhận được thư mời tạm thời, bạn sẽ chuyển một phần tiền học phí sang trường Thụy Sĩ và nhận giấy xác nhận chuyển tiền để nộp kèm hồ sơ xin visa du học.


Trường nhận được số tiền đặt cọc, sẽ gửi cho bạn phiếu xác nhận nôp học phí và gửi thư nhập học chính thức cho bạn.


Lưu ý: Bạn có thể yên tâm với số tiền này, nếu có vấn đề xảy ra mà bạn không đi học thì tiền đặt cọc sẽ được hoàn lại 100% sau khoảng 1 tháng xử lý giấy tờ.

Bước 4: Xin visa 
Sau khi bạn đã chuyển số tiền đặt cọc, Bạn tới Đại sứ quán nộp hồ sơ hoàn chỉnh nhất, hồ sơ của bạn sẽ được gửi sang trường, nhà trường sẽ trực tiếp tiến hành thủ tục xin visa cho sinh viên tại tiểu bang mà trường trực thuộc.
Nếu hồ sơ được chấp nhận, Đại sứ quán tại Thụy Sĩ sẽ gởi đến trường một Giấy xác nhận chính thức trong đó ghi rõ về việc chấp nhận cấp visa cho cá nhân với các thông tin chi tiết tên, tuổi, ngày tháng năm sinh… và thời gian sinh viên được phép vào Thụy Sĩ (thường từ 4 đến 7 ngày trước khi khoá học khai giảng).

Bước 5. Nộp phần còn lại của học phí
Khi nhận được Giấy xác nhận chính thức và thông báo đỗ visa, bạn sẽ chuyển nốt phần học phí còn lại sang trường và chờ ngày khởi hành.

Bước 6: Khởi hành
Đến ngày bay như trong thông báo visa, trải nghiệm du học tại Thụy sỹ.

Tags: du hoc thuy sy. có nên đi mỹ định cư . Đầu tư định cư eb-5
Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét