3 chòm sao nữ càng lớn càng xinh nhiều người theo đuổi

3 chòm sao nữ càng lớn càng xinh nhiều người theo đuổi

Bạn có muốn biết 3 chòm sao nữ nào càng lớn càng xinh nhiều người theo đuổi không ? Bạn thuộc chòm sao nào? Có thuộc 3 sao đó không nhỉ ! Hãy cùng khám phá nha !

           3 chòm sao nữ càng lớn càng xinh nhiều người theo đuổi

1. Tin tức Bạch Dương (Dương Cưu) – Aeris (21/3 – 20/4)

 

Các Tiểu Bạch lúc nhỏ có thể rất vô tâm, hay hờn dỗi, nhưng khi đã lớn, bé Cừu càng ngày càng biết dùng “thủ đoạn” – khi nào thì nên “phóng điện”, khi nào thì lại làm lơ, bản chất cũng biết thông cảm và dịu dàng với người khác hơn, khiến những người theo đuổi nàng vô tình bị cuốn hút, muốn ngừng mà không được.

2. Ma Kết – Capricorn (23/12 – 19/1)

 

Đối với Ma Kết nữ mà nói, lúc còn trẻ các nàng quá nghiêm túc, lại hay giảng đạo lý, thói quen ấy làm nhiều người khác giới chịu không nổi. Nhưng khi trưởng thành, các nàng lại càng trở nên trẻ trung, uyển chuyển và khéo léo hơn. Lại thêm ưu điểm là bề ngoài chín chắn mặn mà, nên “càng già càng có giá”

3. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết – Scorpio (23/10 – 21/11)

 

Tiểu Yết nữ càng về sau càng được nhiều người theo đuổi, không phải chỉ vì nhan sắc mà là vì những thay đổi tâm lý khi đã trưởng thành. Trái với tình yêu đầy hờn ghen lúc trẻ con, tình yêu của Tiểu Yết khi lớn rất ân cần, nhẹ nhàng, lại thêm nét quyến rũ bí hiểm, ghen tuông đậm đà sâu sắc nhưng lại tinh tế khéo léo.

. Xem thêm Định cư Mỹ

Xem thêm Visa du học Úc, Y tế, Phong thuỷ theo tuổi

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét