12 cung hoàng đạo khó dứt tình cũ

12 cung hoàng đạo khó dứt tình cũ

Vì không quyết đoán hay quá đa sầu mà Thiên Bình, Cự Giải… đều rất khó dứt điểm với tình cũ.

           12 cung hoàng đạo khó dứt tình cũ

TOp 1: Thiên Bình

Không có chính kiến rõ ràng, không quyết đoán và hay thương người chính là “thủ phạm” khiến trái tim Thiên Bình không thể nói lời từ biệt dứt khoát với tình cũ. Kết quả, dù sau khi chia tay, tìm được người mới, chòm sao này vẫn khó từ bỏ thói quen liên lạc với người xưa.

Điều này rất dễ làm cho tình yêu hiện tại của Thiên Bình gặp rắc rối. Khi ấy, chòm sao này sẽ lý giải, việc liên lạc giữa hai người chỉ là bạn bè bình thường, bởi cả hai đã có thời gian gắn bó thân thiết. Thậm chí, nếu tình cũ ngỏ ý quay lại, trái tim của Thiên Bình sẽ dễ dàng bị lung lay. Nếu quyết định không nối lại, chòm sao này vẫn tồn tại tâm lý nuối tiếc. Nếu nhìn nhận một cách phóng khoáng, Thiên Bình là tuýp người yêu cực kỳ chung thủy.

Top 2: Cự Giải

Quá khứ luôn hiện hữu, ám ảnh tâm hồn của một người đa sầu như Cự Giải. Phong thuỷ nhà ở Chòm sao này cho rằng hoài niệm cũ là một phần quan trọng, chúng làm nên con người bạn hiện tại nên phải trân trọng. Với tình yêu, dù sau khi chia tay, Cự Giải rất khó quên những kỷ niệm ngọt ngào, lãng mạn với người cũ.

Khi lâm vào hoàn cảnh nào đó gợi nhớ tới người ấy, chòm sao này hầu như không kiểm soát được cảm xúc và tìm cách liên lạc lại với tình cũ. Nếu còn tình cảm, Cự Giải sẽ chẳng toan tính hay đủ tỉnh táo để một lần nữa bắt đầu lại chuyện tình dang dở với người cũ.

Top 3: Xử Nữ

Có thể những bạn thuộc cung Xử Nữ ngạc nhiên khi mình lọt vào “top 3 nguy hiểm”. Visa đi Mỹ Tuy nhiên, hãy nhìn lại tính cách của chính mình. Bạn cương trực, lý trí trong công việc, chuyện học hành, nhưng với tình yêu, bạn để trái tim quyết định tất cả.

Xử Nữ yêu ai thì hết mực, không toan tính vụ lợi, nên thường rất nặng tình. Thật may mắn là con tim chỉ thắng khi tình yêu mới chưa xuất hiện. Nếu một nửa đích thực của chòm sao này tới, họ sẽ sớm quên được quá khứ, để dồn hết tình cảm, vun vén cho hạnh phúc tương lai.

Theo: Ione

. Xem thêm Y tế

Xem thêm Định cư Mỹ, Xin Visa, Phong thuỷ phòng bếp

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét