10 trường đại học hàng đầu tại Mỹ đào tạo ngành Quản lý khách sạn

10 trường đại học hàng đầu tại Mỹ đào tạo ngành Quản lý khách sạn

SSDH- Ngành Quản trị nhà hàng khách sạn đào tạo cử nhân có đủ kiến thức về chuyên môn và ngoại ngữ, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất đạo đức, tác phong nghề nghiệp để có thể làm việc hiệu quả trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Quản trị nhà hành khách sạn là việc quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý.

 Quản%20lý%20khách%20sạn2.jpg

 

Dưới đây là Top 10 trường đại học hàng đầu tại Mỹ đào tạo ngành Quản lý khách sạn

 

1. Cornell University: Không chỉ là 1 trường Ivy danh giá tại Mỹ, Cornell còn được biết đến là trường hàng đầu về Quản lý Khách sạn. Bằng cứ nhân Điều hành Khách sạn bao gồm tất cả các mảng của ngành Quản lý Khách sạn. Sinh viên sẽ làm việc hơn 800 tiếng trong một lĩnh vực liên quan tới khách sạn. Nhiều cơ hội thực tập hấp dẫn có trong chương trình.  Sinh viên có thể dành 1 kỳ cho tới 1 năm để đi học ở nước ngoài. Sinh viên cũng có thể trang bị thêm kinh nghiệm bằng việc làm ở khách sạn Statler.

 

2. University of Nevada at Las Vegas: Las Vegas là một trong những trung tâm khách sạn và du lịch nổi tiếng nhất thế giới. Trường University of Nevada at Las Vegas cung cấp nhiều cơ hội thực tập và đào tạo quý báu cho sinh viên du họctại đây. Bằng cử nhân Quản lý Khách sạn sẽ giúp sinh viên có kiến thức và cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong lĩnh vực này. Sinh viên có thể chọn các chuyên ngành chuyên sâu như Quản lý Trò chơi, Quản lý Golf chuyên nghiệp hay Quản lý nhà hàng.

 

3. Fairleigh Dickinson University: Fairleigh Dickinson University có một trong những chương trình về Khách sạn lâu đời nhất nước Mỹ. Chương trình này đước Princeton Review xếp vào top 15 chương trình hàng đầu trong số hơn 200 chương trình khắp cảnước. Trường Quốc tế về Quản lý Khách sạn và Du lịch của Fairleigh cho phép sinh viên tiếp cận với thành phố New York và Atlantic, 2 trung tâm về Khách sạn hàng đầu của thế giới. Sinh viên có cơ hội tăng cường kỹ năng thực tế thông qua việc đào tạo trực tiếp tại các khu Khách sạn, Nhà hàng và Hội nghịhàng đầu tại New York và Atlantic.

 Quản%20lý%20khách%20sạn3.jpg

 

Sinh viên được yêu cầu phải trải nghiệm hơn 1.200 giờ làm việc. Hàng năm, Trường Quốc tế về Quản lý Khách sạn và Du lịch của Fairleigh có hơn 2.000 cơhội thực tập và việc làm liên quan tới sựnghiệp. Trường có hơn 3.000 cựu sinh viên đang làm trong lĩnh vực Quản lý Khách sạn và Du lịch trên khắp thế giới.

 

4. Xem thêm Giáo dục - Du học University of Massachusetts – Amherst: Khoa Quản lý Khách sạn và Du lịch của UMass - Amherst cung cấp cho bạn một trong những chương trình Quản lý Khách sạn lâu đời và tốt nhất nước Mỹ. Princeton Review xếp chương trình này thứ4 trong hơn 200 chương trình ở Mỹ. Chương trình này cũng luôn nằm trong top 20 bảng xếp hạng của các tổ chức quốc tế. Hồ sơ visa du học anh Chương trình đào tạo cả offline và online.

 

Chương trình cho phép sinh viên chọn chuyên ngành chuyên sâu như Quản lý casino, Quản lý Club, Quản lý Ẩm thực, Quản lý du lịch và Hội nghị

 

5. Purdue University: Khoa Quản lý Khách sạn và Du lịch của Purdue là một trong những chương trình hàng đầu về Quản lý Khách sạn. Chương trình cung cấp hơn 400 giờ thực tập về Quản lý Khách sạn và Du lịch với giáo trình thực tiễn giúp sinh viên liên tục được ôn luyện và làm mới kiến thức.

 

6. Michigan State University: MSU được xếp thứ3 trên toàn thế giới theo Nghiên Cứu của Journal of Hospitality & Journal. Đây là một trong những trường lâu đời nhất và tốt nhất nước Mỹ về chuyên ngành Quản lý Khách sạn. Cơ hội thực tập có ở mọi nơi trên thế giới với MSU. Mỗi sinh viên được yêu cầu hoàn thành 400 giờ thực tập Cấp 1 và 400 giờ thực tập cấp 2. MSU có chuyên ngành chuyên môn về kinh doanh xây dựng bất động sản. Các nhà tuyển dụng hàng đầu tại Mỹ đều đến trường tuyển sinh viên hàng năm

 

7. Pennsylvania State University: Đến với Khoa Quản lý Khách sạn của Penn State, sinh viên có cơhội có được hơn 1000 giờ cọ xát thực tế. Hơn 100 công ty đến Penn State hàng năm để tuyển sinh viên.  Trường có mạng lưới quan hệ rộng với các đối tác giáo dục quốc tế cũng như cơ hội thực tập, làm việc cho sinh viên. Penn State được xếp thứ 5 toàn thế giới theo Nghiên cứu của Journal of Hospitality & Tourism.

 

8. Georgia State University: Khoa Cecil B Day của Georgia State được xếp vào top 25 chương trình quản lý khách sạn tốt nhất nước Mỹ theo Nghiên cứu của Journal of Hospitality & Tourism. Trường cung cấp chương trình cử nhân quản trị kinh doanh về chuyên ngành Khách sạn. Sinh viên được chuẩn bị để bắt đầu tham gia ngành dưới tư cách một nhà quán lý.

 

Toạ lạc tại Atlanta, trung tâm của các khách sạn nổi tiếng, các nhà hàng và địa điểm sang trọng, Georgia State mang tới những trải nghiệm giáo dục và kinh nghiệm hàng đầu thế giới vềchuyên ngành Quản lý Khách sạn.

 

9. Washington State University: Washington State cung cấp bằng cử nhân Quản lý Khách sạn lâu đời thứ 3 tại nước Mỹ, và thường xuyên lọt vào top 5% các trường hàng đầu có khoa này. Bằng cử nhân Quản lý Khách sạn hướng dẫn chi tiết  về các vấn đềi quản trị, tổ chức, dịch vụ, tài chính và kỹ thuật liên quan tới việc hoạt động của lĩnh vực Khách sạn. Phong thuỷ biệt thự Chương trình mang tới sự đào tạo chính quy và kinh nghiệm thực tiễn, bao gồm cả việc thực tập. Washington State cũng được biết tới với các chương trình nghiên cứu chất lượng cao

 

10. University of Denver: Khoa Quản lý Khách sạn Fritz Knoebel của trường Đại học Denver cung cấp bằng cứ nhân quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản lý Khách sạn. Trường đào tạo sinh viên vềmọi khía cạnh của việc Kinh doanh khách sạn và du lịch. Chuyên ngành chuyên sâu bao gồm sales và marketing, Hoạt động resort và quản lý nhà hàng. Tất cả các sinh viên sẽ có cơ hội du học1 học kỳ và có yêu cầu về ngôn ngữ. Đây là 2 kỹ năng quan trọng trong ngành.

 

Giảng viên đều có bằng cấp cao và kinh nghiệm chuyên sâu. Sinh viên có nhiều cơ hội để tăng cường kinh nghiệm thực tế qua việc công tác tại các resort nổi tiếng ở Denver.

 

Hàng năm, có hơn 40 công ty tham gia tuyển dụng tại Đại học Denver

 

Nguồn: Báo mới

Xem thêm Visa du học Anh, Giáo dục - Du học, định cư mỹ

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét