Tương lai tươi sáng với ngành quản trị khách sạn

Tương lai tươi sáng với ngành quản trị khách sạn Sinh viên được lựa chọn học chuyên sâu về quản trị khách sạn hoặc chọn chuyên ngành quản trị quốc tế.

Trường Quản trị khách sạn du lịch BHMS tiếp tục dành tặng học bổng 2. 400 CHF cho sinh viên nhập học trong năm nay. BHMS nổi tiếng trong đào tạo quản trị khách sạn du lịch, đồng thời, sinh viên cũng có thể chọn học chuyên về quản trị quốc tế trong năm cuối để mở rộng cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực quản lý quốc tế, quản lý các lĩnh vực dịch vụ khách hàng. Phụ huynh và học sinh - sinh viên có thể gặp gỡ với đại diện trường vào 17h, thứ sáu, ngày 28/2, tại 230 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

anspan. jpg

Chương trình giảng dạy của trường BHMS hoàn toàn bằng tiếng Anh, ngoài ra, sinh viên có cơ hội học thêm ngoại ngữ thứ hai là tiếng Đức.

Trường quản trị khách sạn du lịch BHMS là thành viên Nhóm giáo dục Thụy Sĩ Benedict. Benedict là một trong những nhóm giáo dục lớn nhất Thụy Sĩ và châu Âu với 5 cơ sở đào tạo ở Thụy Sĩ và hơn 50 trường thành viên ở nhiều nước trên thế giới.  BHMS được đặt tại trung tâm thành phố Lucerne, bao gồm 2 cơ sở học và một khu nhà ở cho sinh viên. Phòng ở của sinh viên là phòng đôi theo tiêu chuẩn khách sạn ba sao, có bếp và toilet khép kín, TV, sinh viên được ở lại trong các kỳ nghỉ 2 - 3 tuần (mỗi học kỳ) mà không phải trả thêm phí.

Chương trình giảng dạy của trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, ngoài ra, sinh viên có cơ hội học thêm ngoại ngữ thứ hai là tiếng Đức.  Tất cả các khóa học của BHMS được cấu trúc một năm học gồm một kỳ học lý thuyết 6 tháng và 6 tháng thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc các nước. Sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân trong 3 năm, sau đại học một năm và thạc sĩ MBA 2 năm. Nhờ chương trình vừa học, vừa thực tập xen kẽ này mà chi phí được tiết kiệm tối đa, sinh viên học ở BHMS chỉ bằng chi phí sinh viên học ở Singapore, thấp hơn chi phí du học ở các nước Anh, Mỹ, Australia. . . Trường bảo đảm việc thực tập cho sinh viên với mức lương tối thiểu 50 - 54 triệu một tháng tại Thụy Sĩ.

anh2. jpg

BHMS được đặt tại trung tâm thành phố Lucerne, bao gồm 2 cơ sở học và một khu nhà ở cho sinh viên.

Hai năm đầu của chương trình cử nhân và một năm đầu của chương trình thạc sĩ, sinh viên học chương trình quản trị khách sạn giống nhau. Năm cuối, sinh viên được lựa chọn học chuyên sâu về quản trị khách sạn hoặc chọn chuyên ngành quản trị quốc tế.  Sinh viên được nhận hai bằng cấp quốc tế của Thụy Sĩ - Anh quốc hoặc Thụy Sĩ - Mỹ. BHMS liên kết với trường Đại học Robert Gordon của Anh quốc cấp bằng cử nhân và Đại học, City University of Seattle của Mỹ cấp bằng thạc sĩ.  Sau khi ra trường, sinh viên được giới thiệu đi làm tại các khách sạn và các khu giải trí ở Mỹ, Anh, Canada, Singapore, Hong Kong, Thái Lan. . . Hồ sơ và thủ tục xin visa sẽ được làm trực tiếp tại Thuỵ Sĩ.

Chương trình học của trường bao gồm: cử nhân quản trị khách sạn (3 năm), quản lý quốc tế (Global Management) (3 năm), quản trị đầu bếp (3 năm); chương trình sau đại học PGD (một năm); chương trình thạc sĩ MBA cấp bằng của City University of Seattle, Mỹ; khóa dự bị tiếng Anh dành cho các sinh viên có tối thiểu 4. 5 IELTS trở lên.  

Khai giảng khóa cử nhân và sau đại học vào tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 10 và 11 hàng năm.  Khai giảng khóa thạc sĩ vào tháng 1, 4, 10 hàng năm.  Thủ tục đơn giản, visa Schengen tự do đi lại trong các nước châu Âu. Sinh viên không phải chứng minh tài chính, tỷ lệ visa cao.  Sinh viên đăng ký nhập học tại Visco sẽ được tặng vé máy bay đi Thụy Sĩ, hỗ trợ phí visa và miễn hoàn toàn phí dịch vụ.

Miễn 100% dịch vụ phí, tỷ lệ visa cao. Chi tiết cụ thể liên hệ với Visco:

- 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. định cư mỹ theo diện đầu tư ĐT: (04) 3 726 1938. Email: viscohanoi@visco. edu. vn.
- 239 Cách Mạng Tháng 8, nhà A2, chung cư Văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM.  ĐT: (08) 3 832 8416. Email: viscohcm@visco. edu. vn.
- 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 552 597/96. Email: viscodn@visco. edu. vn.
- 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: (031) 3 950 748. Email: viscohp@visco. edu. vn.
Tư vấn online: Ym!: duhocvisco; Skype: viscohanoi.
Thông tin chi tiết về trường, tham khảo tại: www. bhms. ch.

(Nguồn: Visco)

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét