Tuần lễ tư vấn du học New Zealand

Tuần lễ tư vấn du học New Zealand Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC tổ chức tuần lễ tư vấn học bổng du học New Zealand từ ngày 10 đến 17/11/2012 tại số 86 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.

IEC sẽ miễn phí dịch vụ tư vấn nhằm hỗ trợ và cung cấp thông tin học bổng hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên muốn du học tại New Zealand. Học sinh có cơ hội giành học bổng các khóa tiếng Anh, trung học và cao đẳng lên đến 100% giá trị học phí.

New Zealand là đất nước thanh bình, an toàn, khí hậu ôn hoà, con người thân thiện, mến khách với môi trường học tập tốt, bằng cấp được công nhận thế giới. New Zealand được đánh giá là nước nói tiếng Anh chuẩn mực nên học sinh sẽ nhanh chóng cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình.

image001-1352452768_500x0. jpg

Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng (2 năm) hoặc đại học có cơ hội định cư trong vòng hai năm cũng như các cơ hội chuyển tiếp học tập và sinh sống sang các nước phát triển khác. Du học sinh được phép làm thêm 20 giờ một tuần và có thể làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ.

Một số trường tiêu biểu:

Đại học Auckland được thành lập năm 1883 tại trung tâm của thành phố Auckland. Trường đứng hàng 83 trong top 100 đại học hàng đầu của thế giới và là thành viên New Zealand duy nhất của Association of Pacific Rim University và Universitas 21, hiệp hội của các đại học nghiên cứu tầm cỡ quốc tế. bảo lãnh định cư mỹ diện hôn thê

Đại học Massey có hơn 4. 500 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia theo học. Trường có chi nhánh nằm tại 3 thành phố Palmerston, Auckland và Wellington. Bằng cấp của trường được công nhận trên thế giới với thế mạnh về chất lượng đào tạo và nghiên cứu.

Đại học Otago là trường đại học lâu đời tại New Zealand được thành lập từ năm 1869 có cơ sở đào tạo ở hầu hết các thành phố lớn của New Zealand như: Dunedin, Southland, Christchurch, Wellington và Auckland. Hiện, trường có khoảng 20. 000 sinh viên đang theo học và sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Auckland (AUT) là trường đại học hiện đại và có tốc độ phát triển nhanh tại New Zealand. AUT đứng đầu các trường đại học tại New Zealand về tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng dựa trên nền tảng học vấn là bằng thạc sĩ.

Bên cạnh các trường được giới thiệu, IEC còn đại diện cho các trường đại học và polytechnic khác như: Victoria University of Wellington, Waikato University, Lincoln University, Unitec, CPIT, Weltec, Wintec, SIT …và rất nhiều trường trung học tại New Zealand.

Chính phủ New Zealand dành những đãi ngộ cho sinh viên Việt Nam như: học phí cho bậc học tiến sĩ bằng với mức học phí của dân bản xứ. Những ai đăng ký học chương trình sau đại học được phép mạng theo vợ hoặc chồng và con theo trong suốt thời gian học.

Học sinh sẽ được tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng, hỗ trợ ghi danh, xin thư mời nhập học, hướng dẫn hồ sơ xin visa, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh. Các em còn được hỗ trợ trong suốt quá trình học tập. Đặc biệt, công ty Quốc Anh IEC được chứng nhận "Specialist agent" bởi Bộ Giáo dục New Zealand.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC

86 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: 08. 39250945 – 39253980 / 0905718896.
Email: Chi. nguyen@quocanhiec-hcm. com. vn
Website: http://www. quocanhiec-hcm. com. vn/

(Nguồn: Quốc Anh IEC)

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét