Trên 14 tỷ đồng hỗ trợ học sinh dân tộc thiểu số

Trên 14 tỷ đồng hỗ trợ học sinh dân tộc thiểu số

Mặc dù là tỉnh miền núi mới được tách từ tỉnh Đắk Lắk (cũ) hơn 5 năm, nguồn ngân sách của tỉnh còn nhiều hạn hẹp trong khi hầu hết mọi thứ phải xây dựng từ đầu nhưng trong 5 năm qua, tỉnh Đắk Nông vẫn quan tâm dành một khoản kinh phí không nhỏ hỗ trợ cho trên 29.000 học sinh, sinh viên của tỉnh đang theo học tại các bậc học trên cả nước.

Cụ thể, các Sở, Ban ngành trong tỉnh đã chi 14,296 tỷ đồng hỗ trợ cho 29.036 học sinh, sinh viên người dân tộc thiểu số của tỉnh. Câu hỏi phỏng vấn visa du học mỹ Trong đó, Ủy ban Nhân dân các huyện, thị xã trong tỉnh hỗ trợ trên 9,1 tỷ đồng; Sở Lao động-Thương binh và Xã hội hỗ trợ 2,492 tỷ đồng; Sở Giáo dục và Đào tạo hỗ trợ trên 2,2 tỷ đồng và Ban Dân tộc tỉnh hỗ trợ trên 1,4 tỷ đồng.

Quan tâm đến việc học của con em đồng bào dân tộc thiểu số vừa là trách nhiệm và cũng là nhiệm vụ hàng đầu của tỉnh Đắk Nông, bởi tỉnh đã xác định, đầu tư cho giáo dục hiện nay là đầu tư cho sự phát triển ổn định và bền vững trong tương lai./.

. Visa đi Mỹ
dịch vụ định cư du học mỹ
Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét