Trẻ lại nhờ cấy ghép gan

Năm 2008, một người đàn ông ở Viện Truyền thông và Quảng cáo Mudra, Ấn Độ tên là Pillai mắc phải chứng bệnh gan nan y và được cấy ghép gan do một thanh niên 21 tuổi hiến tặng.
(SKDS) - Năm 2008, một người đàn ông ở Viện Truyền thông và Quảng cáo Mudra, Ấn Độ tên là Pillai mắc phải chứng bệnh gan nan y và được cấy ghép gan do một thanh niên 21 tuổi hiến tặng. Sau khi cấy ghép, sức khỏe của người đàn ông này bắt đầu phục hồi một cách lạ thường. Đặc biệt, những vết nhăn trên da biến mất, tóc hoa râm nay đen trở lại. Theo Pillai (năm nay 61 tuổi) thì trước đây, ông không chỉ mắc bệnh gan mà còn mắc cả bệnh tiểu đường, đã uống thuốc 12 năm nhưng sau cấy ghép gan, độ đường huyết tự nhiên trở lại bình thường, cảm giác như đang trẻ lại. Theo các bác sĩ, quá trình hồi xuân của Pillai là do gan làm đúng chức năng vốn có nên cơ thể tiếp nhận và xử lý dưỡng chất một cách hiệu quả hơn.

       KHẮC NAM (Theo WRA/WAS)

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét