Thực tập hưởng lương 51 triệu đồng tại Thụy Sĩ

Thực tập hưởng lương 51 triệu đồng tại Thụy Sĩ Chương trình học ngành quản trị khách sạn tại Học viện IHTTI đa dạng, môi trường học tại khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Các bước xin visa du học úc Chương trình đại học và thạc sĩ của trường bao gồm những kỳ thực hành với mức lương hấp dẫn.

International Hotel & Tourism Training (IHTTI) là một trong những học viện hàng đầu về chuyên ngành quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ với chương trình học đa dạng, môi trường học tại khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Chương trình đại học và thạc sĩ của trường bao gồm những kỳ thực hành với mức lương hấp dẫn lên đến 51 triệu đồng một tháng.  Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin về trường cũng như chương trình học và thủ tục hồ sơ du học Thụy Sĩ cho các bạn sinh viên, IHTTI kết hợp cùng G'Connect Education tổ chức buổi hội thảo chuyên đề.  

Hội thảo diễn ra vào 9h - 11h30, thứ bảy, ngày 23/8, tại khách sạn Sofitel Metropole - 56 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; vào 9h - 11h30, chủ nhật, 24/8, tại phòng Sài Gòn - Đà Lạt, lầu 2, khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.  Thầy Peter Reimer - đại diện của trường sẽ chia sẻ thông tin về cơ hội học bổng cho sinh viên Việt Nam và học bổng đặc biệt cho sinh viên có phụ huynh kinh doanh nhà hàng và khách sạn.  Bạn có thể đăng ký trực tuyến tại đây.

Gõ caption vào đây

Sinh viên IHTTI được học tập trong môi trường đa văn hóa.

IHTTI là học viện đào tạo quản trị du lịch, khách sạn bằng tiếng Anh trực thuộc Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) - cơ sở đào tạo lâu đời và thành công tại Thụy Sĩ. Ngoài ra IHTTI còn là thành viên của Association Suisse des Ecoles Hôtelières - hiệp hội gồm 11 trường đào tạo quản trị du lịch, khách sạn được Bộ giáo dục Thụy Sĩ công nhận.

Tại IHTTI, chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, đồng thời do đặc thù về vị trí địa lý - trường tọa lạc tại thành phố Neuchâtel thuộc vùng nói tiếng Pháp của Thụy Sĩ, nên sinh viên được sống trong môi trường đa văn hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc tương lai. Đây cũng là một trong những lý do khiến các nhà quản lý ưu tiên chọn những sinh viên tốt nghiệp tại đây.

Với chương trình đại học đào tạo trong 3 năm và chương trình sau đại học kéo dài một năm, xen kẽ giữa một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương. Điều này giúp sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn có cơ hội tiếp cận với thực tiễn để có thể dễ dàng làm quen với công việc trong tương lai.

Đặc biệt, vào tháng ba và tháng 10 hàng năm, nhà trường tổ chức diễn đàn tuyển dụng quốc tế, tạo điều kiện cho sinh viên gặp gỡ những tập đoàn lớn của những chuỗi khách sạn, công ty đa quốc gia. Điều này giúp cho các sinh viên của IHTTI có thể tìm được việc làm thậm chí ngay khi còn chưa ra trường.  Mức lương mỗi sinh viên nhận được trong thời gian thực tập tối thiểu là 51 triệu đồng một tháng.

Gõ caption vào đây

Môi trường học và thực hành với mô hình khách sạn 5 sao tại IHTTI.

G'Connect Education là trung tâm hướng nghiệp tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp - du học chuyên biệt trong lĩnh vực quản trị khách sạn, du lịch và dịch vụ khách hàng.  G'Connect Education là đại diện của các trường đại học đào tạo chuyên ngành này hàng đầu trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực khách sạn và dịch vụ khách hàng, trung tâm có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

Liên hệ G'Connect Education - văn phòng đại diện Học viện IHTTI tại Việt Nam:

Địa chỉ: 6b Tú Xương, phường 7, quận 3, TP HCM.
Điện thoại: (08) 3 932 5255 - 0913 839 963 (cô Thùy). Email: 
info@gconnect. edu. vn.  
Web: 
www. gconnect. edu. vn.

(Nguồn: G'Connect)

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét