Nhận học bổng 50 đến 400 triệu đồng từ La Trobe

Nhận học bổng 50 đến 400 triệu đồng từ La Trobe Đại học La Trobe cung cấp hơn 340 khóa học đại học và sau đại học cho khoảng 34. 000 sinh viên, trong đó có gần 9. 000 sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia trên khắp thế giới.  

Trường đại học La Trobe tiếp tục lọt vào danh sách bảng xếp hạng 100 trường đại học tốt nhất thế giới dưới 50 tuổi trên tạp chí giáo dục thường niên Times Higher Education xuất bản năm nay dành cho các trường đại học đã được thành lập trong 50 năm qua. Giáo sư John Dewar - phó hiệu trưởng danh dự trường La Trobe cho rằng: thứ hạng 88 trong bảng xếp hạng năm nay là minh chứng cho sự tận tụy, niềm đam mê và tư duy tiến bộ của nhiều thế hệ sinh viên, giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên tốt nghiệp của trường đại học La Trobe.

VNE1. jpg
Trường đại học La Trobe tiếp tục lọt vào danh sách bảng xếp hạng 100 trường đại học tốt nhất thế giới dưới 50 tuổi trên tạp chí giáo dục thường niên Times Higher Education.

Trong gần 50 năm thành lập đã có hơn 100. 000 sinh viên ở mọi tầng lớp xã hội tốt nghiệp từ trường đại học La Trobe. Trong khoảng thời gian đó, nhiều thứ đã thay đổi cũng là lúc những lý tưởng lớn về La Trobe ra đời cùng với việc thành lập các học viện được truyền lại cho đội ngũ giảng viên và các sinh viên tốt nghiệp vẫn còn hiện hữu cho đến ngày nay. Đó là niềm đam mê cho sự xuất sắc, sự tinh tế, sáng tạo và một ý thức về xã hội mạnh mẽ. Giống như trong quá khứ, ngày hôm nay khi đến với trường đại học La Trobe, con người tìm kiếm tri thức và không ngần ngại thách thức sự tư duy cố hữu.

Ông nhận định: "Chúng tôi là những nhà tư tưởng toàn cầu đầy tham vọng. Chúng tôi mong muốn là một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới trong một số lĩnh vực nghiên cứu về giải quyết các vấn đề môi trường và xã hội lớn của thời đại chúng ta. Tôi cho rằng Đại học La Trobe sẽ tiếp tục cải tiến khi luôn luôn có vài sự biến chuyển trong bất kỳ hệ thống bảng xếp hạng nào đó".

VNE2. jpgđịnh cư mỹ eb3 img. vnecdn. net/2013/07/17/VNE2-1374029331_500x0. jpg" />
Trong gần 50 năm thành lập đã có hơn 100. 000 sinh viên ở mọi tầng lớp xã hội tốt nghiệp từ trường đại học La Trobe.

La Trobe cung cấp hơn 340 khóa học đại học và sau đại học cho khoảng 34. 000 sinh viên, trong đó có gần 9. 000 sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia trên khắp thế giới. Các phương pháp học tập và giảng dạy đang được tăng cường đổi mới để đáp ứng những nhu cầu thay đổi của sinh viên và kết hợp những phương pháp tốt nhất trong các ngành công nghệ mới nổi. La Trobe là một trong những trường đại học dẫn đầu của Australia trong lĩnh vực nghiên cứu. Trường được công nhận là trường đại học tốt về nghiên cứu vi sinh vật, hóa sinh, sinh học tế bào và khoa học thú y (dựa trên bảng xếp hạng những trường đại học có lĩnh vực nghiên cứu xuất sắc tại Australia 2012).

Đại học La Trobe đang tuyển sinh và cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam, bao gồm các ngành: kinh doanh, tài chính, marketing, kỹ thuật, điện tử viễn thông, cơ khí, xây dựng, dược, hóa sinh, giáo dục, luật, nhãn và nha khoa. . . Đại học La Trobe cấp học bổng trị giá từ 50 đến 400 triệu đồng dành cho sinh viên có học lực khá - giỏi nhập học các khóa đại học và thạc sĩ năm 2013 và 2014.

Trung tâm tư vấn du học VIP là văn phòng đại diện tuyển sinh tại Hà Nội và hỗ trợ tư vấn miễn phí, hướng dẫn các thủ tục xin thư mời và visa cho sinh viên Việt Nam. Mọi chi tiết liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học VIP Study Overseas: Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội. Hotline: 098 678 1890. Tel: (04) 3 783 5869.
Email: duhocvip@gmail. com ; info@duhocvip. com.
Website: www. duhocvip. com.

 Hải My

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét