Ngày hội tư vấn du học

Ngày hội tư vấn du học

Khách tham dự sẽ được tư vấn chi tiết thông tin khóa học, thi và phỏng vấn học bổng trực tiếp; hướng dẫn hồ sơ xin visa cùng cơ hội học bổng lên đến 50% học phí và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Trong thời đại kỹ thuật số như hiện nay, tìm kiếm thông tin cho một kế hoạch du học trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, việc có quá nhiều lựa chọn cũng khiến các bạn học sinh, sinh viên bối rối, lưỡng lự. Vì vậy, định hướng ngay từ ban đầu sẽ giúp các bạn có quyết định sáng suốt cho cuộc hành trình quan trọng này.

Đến với hội thảo du học Mỹ, Anh, Autralia do Sunrise Vietnam & Tập đoàn giáo dục Study Group tổ chức, bạn sẽ được tư vấn chi tiết thông tin khóa học, thi và phỏng vấn học bổng trực tiếp, hướng dẫn hồ sơ xin visa. Cơ hội học bổng lên đến 50% học phí và nhiều quà tặng hấp dẫn. Thời gian: 17h - 20h30, thứ tư ngày 22/5, tại lầu một khách sạn Nam Cường (Tray) - 47 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Du học Mỹ

Nền giáo dục Mỹ đem đến những trải nghiệm học tập thú vị cùng với sự đa dạng về văn hóa vùng miền là lời mời gọi hấp dẫn với sinh viên quốc tế.

Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống phong phú, sôi nổi, phù hợp với những con người năng động, yêu thích tự do và khám phá. Các ngành học nổi trội của nền giáo dục Mỹ là: kinh tế, tài chính, kỹ thuật, y học. . .

Phong cách giảng dạy khuyến khích sinh viên tự học, tự nghiên cứu, làm đồ án, học nhóm, viết luận án ngắn và thuyết trình. Sinh viên được tự do suy nghĩ, chất vấn, thảo luận và phát biểu tất cả những gì mình mong muốn, suy nghĩ. Lối giảng dạy này nâng cao sự năng động, tinh thần trách nhiệm, khả năng giao tiếp và lãnh đạo.

1-299314-1368765201_500x0. jpg
Nền giáo dục Mỹ đem đến những trải nghiệm học tập thú vị cùng với sự đa dạng về văn hóa vùng miền.

Du học Anh

Anh quốc là quê hương của những trường đại học danh tiếng và uy tín trên thế giới với chất lượng giáo dục hàng đầu cùng mội trường học tập năng động, sáng tạo. Sự pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa cổ điển và phong cách hiện đại thu hút đặc biệt các bạn có thiên hướng học thuật cao.

Nền giáo dục ở Anh có thế mạnh ở nhiều ngành khác nhau, đặc biệt là các ngành thuộc nhóm: khoa học kỹ thuật, kinh tế, khoa học xã hội, nghệ thuật và sáng tạo. . định cư mỹ eb3 .

Phương pháp học tập và giảng dạy ở Vương quốc Anh đặt yếu tố con người làm trọng tâm, tạo động lực cho sinh viên phát huy tiềm lực bản thân. Sinh viên luôn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ toàn diện để lựa chon và theo đuổi con đường phù hợp với mình.

2-453756-1368765201_500x0. jpg
Anh quốc là quê hương của những trường đại học danh tiếng còn Australia trở thành điểm đến thu hút cho du học sinh quốc tế.

Du học Australia

Australia trở thành điểm đến thu hút cho du học sinh quốc tế, thường xuyên nằm trong top 5 đất nước đáng sống nhất trên thế giới. Sự kết hợp hài hòa giữa các nền văn hóa khác nhau tạo nên một môi trường có tính tương tác cao. Các ngành học thế mạnh bao gồm: công nghệ thông tin, thương mại, nghiên cứu môi trường, văn hóa xã hội, nghệ thuật. . .

Nền giáo dục Autralia nhấn mạnh hai yếu tố: bề rộng và chiều sâu, sinh viên được rèn luyện cả kiến thức chuyên môn và các kỹ năng mềm. Đây là điểm cộng cho sinh viên ra trường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Với cấu trúc chương trình học đa dạng, linh hoạt, sinh viên có thể chọn học hai chuyên ngành, có nhiều cơ hội thực tập và cọ sát thực tế.

Liên hệ Sunrise Việt Nam:

Hải Phòng: 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền. Điện thoại: (031) 3653269 - 3. 732895. Hotline: 0982. 205616.

Hà Nội: Số 3 Cao Bá Quát, quận Ba Đình. Điện thoại: (04) 37224898.

TP HCM: 11 Nguyễn Văn Mai, phường 8, quận 3. Điện thoại: (08) 38236160.

Email: info@sunrisevietnam. com.
Web:
www. sunrisevietnam. com.
Luyện thi IELTS:
www. sunrise. edu. vn.

Hải Chi

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét