KOS English Club – Học Tiếng Anh Dễ Như Ăn Kẹo

Bạn có phải là người đam mê tiếng Anh? Bạn có gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Anh? Bạn đã từng tham gia nhiều CLB tiếng Anh rồi nhưng không cảm thấy hiệu quả? Bạn yêu thích tiếng Anh nhưng chưa có cơ hội tham gia CLB nào vì phí đăng kí cao? Bạn luôn muốn tham gia các CLB tiếng Anh nhưng chưa có điều kiện vì quỹ thời gian eo hẹp?

Hãy đến với CLB Tiếng Anh KOSEC (KOS English Club)! – Tham gia free, thả phanh trò chuyện cùng giáo viên nước ngoài.

Dù mới được thành lập cách đây không lâu, CLB Tiếng Anh KOSEC đã nổi lên như một điểm đến đáng tin cậy của giới học tiếng Anh. Có trụ sở tại số 8/20 phố Nguyễn Công Hoan, gần rất nhiều các trường đại học như ĐH Ngoại thương, ĐH Luật, ĐH FPT, ĐH Hành chính, ĐH Y tế Cộng đồng, v.v… KOSEC là một điểm đến lý tưởng cho người yêu tiếng Anh, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Từ lâu, những học viên đều cho rằng tham gia CLB tiếng Anh là một hình thức vô cùng hiệu quả để nâng cao kĩ năng tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nói. Xin visa du học mỹ dễ hay khó Những năm gần đây đã có vô số CLB tiếng Anh được tổ chức ở Hà Nội với nhiều quy mô và phương pháp dạy khác nhau. Không phủ nhận những lợi ích to lớn của việc tham gia các CLB ngoại ngữ mang lại như nâng cao kỹ năng tiếng đặc biệt là kỹ năng nói, phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng phân tích phê phán, kỹ năng làm việc nhóm, v.v… Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để tham gia những CLB như vậy khi các vấn đề về thời gian hay lệ phí có thể là một cản trở.

Hoạt động hàng tuần vào thứ 7 từ 15h đến 17h, phù hợp với các bạn sinh viên hay với cả giới công nhân viên chức bận rộn với lịch học hay lịch làm việc kín các ngày trong tuần.

Hoạt động với mục tiêu nhằm tạo một môi trường năng động, hữu ích, một nơi để chia sẻ tình yêu tiếng Anh, để nâng cao khả năng ngôn ngữ cho mọi người, làm cho tiếng Anh không còn là một học khó nuốt với người Việt Nam; không quan tâm đến lợi nhuận, KOSEC không thu bất kì một khoản phí nào khi bạn đến tham gia đăng kí làm thành viên CLB. Không hoạt động theo hình thức giống như một số các CLB tiếng Anh khác, chỉ cần yêu thích và có quyết tâm nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, bạn hoàn toàn có thể đăng kí tham gia KOSEC mà không cần phải là tham gia bất cứ khóa học nào của KOS.

Không ngoa khi nói rằng KOSEC trong tương lai sẽ thành một trong những CLB tiếng Anh hoạt động có hiệu quả nhất và được yêu thích nhất Hà Nội. Mỗi buổi sinh hoạt của KOSEC đều luôn có giáo viên nước ngoài nhiệt tình, trẻ trung, có kinh nghiệm giảng dạy đẫn dắt, chỉnh sửa các lỗi sai, giới thiệu thêm kiến thức mới, môi trường CLB KOSEC với một nhóm  từ 15- 20 thành viên , hoàn toàn những người có đam mê nâng cao khả năng tiếng Anh chính là những gì bạn cần nếu bạn cũng như chúng tôi – yêu thích tiếng Anh, muốn tự tin hơn, muốn năng động hơn, và trên hết, muốn biến tiếng Anh thành môn học dễ như ăn kẹo – “as easy as a piece of cake”.

Welcome to KOSEC!

Link fanpage :  https://www.facebook.com/pages/KOSEC/1430271870588274?fref=ts

Hotline đăng kí câu lạc bộ : 0935 892 555. ( Trà My)

Mọi thắc mắc xin gửi về hòm thư :  Tramy@kos.edu.vn

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét