Khởi động cuộc đua học bổng 100% cùng GO2UK SUMMIT 2015

Đăng ký tham dự chương trình với "GO2UK SUMMIT 2015- Du học với chi phí 0 đồng" để  nhận được học bổng 100% của trường Đại học Sheffield Hallam University.

GO2UK SUMMIT 2015 - Du học Anh với chi phí 0 đồng là một trong những chương trình du học lớn nhất trong năm, với sự tham gia của rất nhiều trường đại học hàng đầu Anh Quốc.

Đặc biệt, chương trình sẽ mang tới các sinh viên tham gia một sự món quà lớn với suất học bổng toàn phần của trường Đại học Sheffield Hallam University (SHU), Vương Quốc Anh. bảo lãnh định cư mỹ Sheffield Hallam University là một trong những đại học lớn nhất VQ Anhvới môi trường đa văn hóa, đội ngũ sinh viên đa dạng và sôi nổi, trong đó có trên 4.000 sinh viên quốc tế thuộc hơn 100 quốc gia khác nhau.

Đăng ký tham dự sự kiện tại go2uk.vn/summitcùng trải nghiệm cuộc sống du học sinh tại Anh Quốc qua những câu chuyện, những hình ảnh được cập nhật hàng ngày và trở thành một trong những bạn may mắn nhận được học bổng SHU 100% giá trị lên đến hơn 400 triệu đồng.

Dự án GO2UK.VN được tổ chức nhằm mục tiêu thúc đẩy sự hợp tác và phát triển giáo dục giữa Việt Nam và vương quốc Anh thông qua cổng thông tin GO2UK.VN . Với slogan “Nước Anh trong tầm tay!”, dự án GO2UK.VN mong muốn được truyền tải thông điệp đến các bạn học sinh, sinh viên trẻ: Hãy nắm bắt cơ hội để biến giấc mơ du học Vương Quốc Anh của bạn trở thành hiện thực. Cổng thông tin là trang mạng xã hội nơi các bạn trẻ Việt Nam và các vị phụ huynh với mong muốn cho con em mình được tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến của Vương Quốc Anh kết nối với các trường và tổ chức giáo dục tại Vương quốc Anh thông qua các diễn đàn thông tin về du học Vương Quốc Anh được cập nhật thường xuyên bao gôm các thông tin về khóa học, trường học, học bổng và các dịch vụ hỗ trợ cung cấp bởi GO2UK.VN và các thành viên liên kết.

Thông tin chương trình:

Thời gian: Thứ bảy, ngày 25/07/2015
Địa điểm: Sofitel Plaza, Số 1 Đường Thanh Niên, Hà Nội
Vào cửa tự do

Đăng ký tham dự trước tai: http://go2uk.vn/summit

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét