Hơn 1.000 sinh viên có nguy cơ bị buộc thôi học

Hơn 1.000 sinh viên có nguy cơ bị buộc thôi học

VOV.VN - Các sinh viên này phần lớn là tự ý bỏ học hoặc có điểm trung bình chung học kỳ dưới 1,0 (tính theo thang điểm 4,0).

Căn cứ kết luận tại cuộc họp hội đồng xét thôi học, ngừng học cho sinh viên diễn ra ngày 23/10 vừa qua, Trường ĐH Tây Nguyên vừa chính thức công bố danh sách dự kiến sinh viên bị buộc thôi học, cảnh báo kết quả học tập học kỳ 2 năm học 2014-2015.

Kèm theo thông báo có danh sách 1.041 sinh viên của 8 khoa, trong đó, 414 sinh viên bị buộc thôi học và 627 sinh viên đang nằm trong diện cảnh báo.

Cụ thể, khoa y dược có 20 sinh viên bị buộc thôi học và 19 sinh viên bị cảnh cáo. Khoa Nông lâm nghiệp có 128 sinh viên bị buộc thôi học và 183 sinh viên bị cảnh cáo. Chia sẻ Khoa Kinh tế có 123 sinh viên bị buộc thôi học và 180 sinh viên bị cảnh cáo. Khoa Sư phạm có 35 sinh viên bị thôi học và 45 sinh viên bị cảnh cáo. Khoa Lý luận chính trị có 11 sinh viên bị thôi học và 16 sinh viên bị cảnh cáo. Khoa Ngoại ngữ có 7 sinh viên bị thôi học và 16 sinh viên bị cảnh cáo. Khoa Chăn nuôi thú ý có 17 sinh viên buộc thôi học và 29 sinh viên bị cảnh cáo. Dinh cu my Khoa Khoa học tự nhiên và công nghệ có 73 sinh viên bị thôi học và 139 sinh viên bị cảnh cáo.

Các sinh viên này phần lớn  là tự ý bỏ học hoặc có điểm trung bình chung học kỳ dưới 1,0 (tính theo thang điểm 4,0). Sau khi cảnh báo quá 2 lần mà sinh viên không khắc phục được, thì sẽ bị trường buộc thôi học.

Thông báo do Phó Hiệu trưởng nhà trường – TS Trần Trung Dũng ký, yêu cầu các lãnh đạo khoa làm việc với sinh viên có tên trong danh sách thông qua cố vấn học tập để lấy ý kiến, nguyện vọng và giải pháp khắc phục của sinh viên bằng đơn cá nhân. Thời hạn nhận đơn trong vòng 10 ngày kể từ ngày thông báo, sau thời gian trên nếu không nhận được phản hồi từ khoa và sinh viên trường sẽ ra quyết định chính thức./.


dịch vụ định cư du học mỹ
Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét