Học tập tại 'xứ sở sương mù' cùng IDP

Học tập tại 'xứ sở sương mù' cùng IDP Khi tham dự hội thảo vào ngày 13/7 này, học sinh - sinh viên sẽ có cơ hội được nhận nhiều phần quà hấp dẫn và 'lĩnh' những học bổng thú vị tại các trường đại học nổi tiếng Anh quốc.

"Navitas Roadshow 2013 - Du học để thành công" sẽ có buổi tư vấn trực tiếp với đại diện các trường Birmingham City University International College (BCUIC); Cambridge Ruskin International College (CRIC); International College Portsmouth (ICP), vào lúc 8h30 - 12h thứ bảy, ngày 13/7, tại Khách sạn Hilton - số 1A Lê Thánh Tông, Hà Nội.

Quà tặng dành cho học sinh nộp đơn xin học ngay tại sự kiện là: Một iphone 5S trị giá 16 triệu đồng (Rút thăm tại Sự kiện); 5 suất hỗ trợ lệ phí visa trị giá 3 triệu đồng mỗi học sinh (đối với học sinh du học Singapore, lệ phí visa hỗ trợ trị giá 600. 000 đồng). Với các điều kiện sau: Học sinh nộp deposit và nhận offer trước 30/7; Có visa trước 30/9; Quà tặng không quy đổi ra tiền mặt.

Birmingham City University International College (BCUIC)

Nằm trong khuôn viên trường đại học Birmingham City, cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào đại học và sau đại học như: Foundation, Diploma, Pre-Master với các chuyên ngành đào tạo: Kinh tế, Kinh doanh, Kế toán, Quản trị, Marketing, Truyền thông, Y tế và sức khỏe, Khoa học và công nghệ, Khoa học máy tính. . .

Chương trình được thiết kế dành cho học sinh, sinh viên quốc tế có mong muốn học tập tại đại học Birmingham City nhưng không đáp ứng yêu cầu đầu vào về điểm học tập hoặc tiếng Anh.  Với điều kiện nhập học linh hoạt, quy mô lớp học nhỏ, tại BCUIC, học sinh, sinh viên luôn nhận được sự quan tâm từ đội ngũ giảng viên và rất nhiều cơ hội trao đổi trực tiếp với thầy cô về bài giảng cũng như các hoạt đồng bổ trợ cho việc học tập.

anh_trong_bai. jpg
Bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng 5. 300 GPB cho chương trình BA (Hons) International Business Strategy - 2 years.

Cambridge Ruskin International College (CRIC)

Tọa lạc tại khuôn viên trường Đại học Anglia Ruskin, là thành viên tập đoàn giáo dục Navitas, cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào đại học với các chuyên ngành nổi bật như: Kiến trúc sư, Nghệ thuật thiết kế, Kinh doanh, Công nghệ máy tính, Truyền thông, Kỹ sư, Khoa học đời sống. . . và sau đại học với khóa học dự bị thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Kinh doanh quốc tế.

CRIC có hơn 65 khóa học để lựa chọ, do đó, sinh viên sẽ có thể hoạch định việc lấy bằng tùy theo ước mơ nghề nghiệp và sở thích của mình. Với quy mô lớp học nhỏ (10 sinh viên, một giáo viên) sẽ mang lại cho sinh viên sự hỗ trợ cá nhân tốt để chuẩn bị cho việc học cao hơn ở Đại học.

International College Portsmouth (ICP)

Là trường liên kết với Đại học Portsmouth, ICP tọa lạc tại khuôn viên trường đại học và cung cấp chương trình dự bị quốc tế và năm nhất đại học. Với lợi thế của 3 đợt nhập học trong một năm (tháng 2, tháng 6 và tháng 10), tất cả các khóa đều liên thông trực tiếp với chương trình cử nhân tại đại học Portsmouth với các chuyên ngành đào tạo như: Kinh doanh, Luật, Công nghệ sáng tạo, Kỹ thuật, Khoa học, Máy tính. . .

Portsmouth có môi trường quốc tế, thân thiện, an toàn và mức sống thấp với rất nhiều công việc bán thời gian dành cho sinh viên. Trường đại học cũng có bộ phận tuyển dụng riêng, Purple Door, nơi tất cả sinh viên có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm cũng như những chỉ dẫn về nghề nghiệp.

Các chương trình học bổng:

1. Học bổng 10% khóa học chính dành cho sinh viên đạt điều kiện, kèm IELTS 6. 5 trở lên.
2. Học bổng 5. định cư mỹ được mang bao nhiêu tiền 300 GPB cho chương trình BA (Hons) International Business Strategy - 2 years.
3. Học bổng 500 bảng cho mỗi năm học tại trường Anglia Ruskin University cho sinh viên tốt nghiệp khóa chính của CRIC.
4. Học bổng "Navitas Academic Merit Scholarship" trị giá 50% học phí, được trao cho hai sinh viên có kết quả học tập cao của mỗi kỳ học.
5. Học bổng được áp dụng cho các trường thành viên của Navitas (trừ hệ thống trường Qantm và SAE).
6. Học bổng "Navitas Family Bursaries" trị giá 10% học phí, được trao cho những sinh viên đã có một thành viên trong gia đình (bao gồm cha, me, anh, chị, em, vợ, chồng, con) đang hoặc đã theo học tại một trong các trường của Navitas.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn trực tiếp, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, liên hệ các văn phòng IDP (Việt Nam) hoặc website: www. vietnam. idp. com.

- IDP Hà Nội: 53A Lê Văn Hưu.  Tel: (04) 3 943 9739.  Email: info. hanoi@idp. com.
- HCMC - Star building: 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM.  Tel: (08) 3 910 4205.  Email: info. hcmc@idp. com.
- 223 Hùng Vương, quận 5, TP HCM.  Tel: (08) 3 835 0133.  Email: info. hcmc. chinatown@idp. com.
- IDP Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, quận Hải Châu.  Tel: (0511) 3 889 828.  Email: info. danang@idp. com.
- IDP Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều.  Tel: (0710) 3 73 3 667.  Email: info. cantho@idp. com.  

Candy Vũ

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét