Học tại Việt Nam nhận bằng của Mỹ

Học tại Việt Nam nhận bằng của Mỹ SaigonTech là phân hiệu tại Việt Nam của Đại học cộng đồng Houston, Texas, Mỹ thông báo tuyển sinh kỳ mùa hè nhập học tháng 6/2013.

Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, được giám định bởi Hiệp hội cái trường đại học miền nam Mỹ và được Bộ giáo dục Mỹ công nhận. Đại học cộng đồng Houston quản lý kết quả học tập và chuyên cần của sinh viên để đảm bảo chất lượng của sinh viên tốt nghiệp tại SaigonTech, Việt Nam không khác với sinh viên tốt nghiệp tại Houston, Mỹ.

dsc04131-1363766875_500x0. jpg

Sinh viên tốt nghiệp tại Việt Nam được nhận văn bằng của Đại học cộng đồng Houston, đây là văn bằng chính quy, có giá trị quốc tế. Với văn bằng này, sinh viên có thể học liên thông tại các trường như Texas A&M University, University of Houston, University of Texas, Baylor University… Nhiều sinh viên cũng đã đi làm tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới. Từ khóa đầu tiên năm 2005 đến nay, trường có hơn 1. 200 sinh viên tốt nghiệp và nhận bằng. 15% trong số họ đang làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia và rất nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Singapore, Malaysia…

Nhằm trang bị cho sinh viên chuẩn tiếng Anh để vào học chương trình chuyên ngành, SaigonTech cung cấp chương trình tiếng Anh học thuật SaigonTech gồm các môn riêng biệt như: nghe, nói, đọc, viết, văn phạm. Chương trình không những trang bị nền tảng tiếng Anh vững chắc cho sinh viên mà còn giúp các em biết tự nâng cao vốn ngoại ngữ của mình để tự tin giao tiếp trong môi trường học tập và làm việc quốc tế.

img0915repair-1-1363766875_500x0. jpg

Ngoài ra, SaigonTech còn có quy định: "Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất trong khuôn viên trường" nhằm tạo môi trường học tập bằng tiếng Anh, giúp sinh viên có cơ hội thực hành tiếng Anh tối đa như đang học tập và sinh hoạt tại Mỹ. Từ Ban giám hiệu đến nhân viên, giảng viên và sinh viên SaigonTech, dù là người Việt Nam hay nước ngoài thì đều phải giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nhờ đó, sinh viên có phản xạ và thói quen nói tiếng Anh tốt, sau khi tốt nghiệp đi xin việc làm luôn được các nhà tuyển dụng tin tưởng "không cần kiểm tra lại trình độ tiếng Anh".

Với văn bằng của Mỹ và vốn tiếng Anh thành thạo, sinh viên ra trường có khả năng hòa nhập nhanh chóng với môi trường làm việc thực tế.

Học sinh lớp 12 năm học 2012 - 2013 có thể thi xét tuyển vào tháng 4 hoặc tháng 5 và nhập học tháng 6/2013. Lịch thi xét tuyển tại ngày 28/4, 12/5 và 5/6/2013.

Tư vấn tuyển sinh: 08 37 155 033. Xem thông tin thêm tại website: www. định cư mỹ diện f3 saigontech. edu. vn

(Nguồn: SaigonTech)

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét