Học quản trị khách sạn tại Les Roches, Thụy Sĩ

Học quản trị khách sạn tại Les Roches, Thụy Sĩ Trong cuộc khảo sát toàn cầu năm 2013, dựa trên đánh giá của các nhà tuyển dụng quốc tế, Les Roches nằm trong danh sách 3 trường đại học chất lượng nhất trên thế giới ngành quản trị khách sạn và du lịch.

Thụy Sĩ là đất nước gắn liền với sự phát triển đặc thù của ngành công nghiệp khách sạn và du lịch. Trong top 10 trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo quản trị du lịch - khách sạn, Thụy Sĩ chiếm tới 5 trường với 3 trường ở vị trí đầu bảng. Điều này là lời khẳng định về chất lượng đào tạo và cam kết về tương lai của sinh viên khi theo học.

Gõ caption vào đây

Thụy Sĩ được xem là cái nôi của ngành Quản trị khách sạn.

Một nhà tuyển dụng điển hình mong muốn cho vị trí họ cần:

Với việc thăng chức cho một nhân viên chính thức, đề bạt một nhân viên tạm thời hay tuyển dụng lại những nhân viên đã làm việc tại công ty, nhà tuyển dụng muốn một người đã từng biết. Đây là một chiến lược rủi ro thấp. Vì vậy, nếu được tuyển bởi một tổ chức mà bạn đã ứng tuyển vào làm, hoặc vừa vào làm thời vụ, hay chỉ là một cộng tác viên, trong tương lai, bạn có thể sẽ được xem xét để trở thành nhân viên chính thức, hoặc một vị trí tốt hơn thời điểm ban đầu.

Họ sẽ tuyển dụng một ứng cử viên mới nhưng chứng minh được khả năng. Nếu là một lập trình viên, hãy mang chương trình của bạn cùng với mật mã của nó; nếu là một nhiếp ảnh gia, bạn có thể mang những bức ảnh đã chụp; nếu là một tư vấn viên, bạn hãy liệt kê những khách hàng đã tư vấn thành công, . . .

Họ muốn thuê một ứng cử viên được giới thiệu từ những người bạn đáng tin cậy (có thể là ứng cử viên này đã làm việc cho họ). Vì vậy, bạn nên tạo mối quan hệ tốt với mọi người, đặc biệt là người biết rõ nhà tuyển dụng mà bạn muốn ứng tuyển vào.

Họ thông qua một đại diện tuyển dụng uy tín, có thể là các website, hoặc cá nhân; thông qua mẫu quảng cáo mà nhà tuyển dụng đăng tải trên mạng, báo chí hoặc sử dụng Sơ yếu lý lịch.

Gõ caption vào đây

Les Roches, top 3 trường hàng đầu thế giới về chuyên ngành Quản trị khách sạn và du lịch.

Nếu đang cân nhắc lựa chọn ngành Quản trị khách sạn - du lịch, bạn có thể tham gia hội thảo "Du học ngành Quản trị khách sạn tại trường Les Roches, Thụy Sĩ", tổ chức tại Hà Nội và TP HCM.

Hà Nội: 9h - 11h30 thứ bảy ngày 9/8 tại khách sạn Metropole, 56 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm

TP HCM: 9h - 11h30 chủ nhật ngày 10/8 tại khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, quận 1. Đăng ký trực tuyến tại: http://gconnect. edu. vn/hospitality/.

Les Roches có bề dày lịch sử 60 năm, chất lượng đào tạo uy tín cùng đội ngũ giảng viên có trình độ cao, môi trường đào tạo đa văn hóa, chương trình học kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Đây là một trong 3 trường đào tạo về du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ được hiệp hội NEASC công nhận chất lượng bằng cấp ở mức độ cao nhất. NEASC là hiệp hội công nhận bằng cấp của các trường Đại học hàng đầu như Havard, Oxford hay Yale.

Gõ caption vào đâybảo lãnh định cư mỹ diện hôn thê f29. img. vnecdn. net/2014/08/06/6-8-201423-5518-1407315495. png">

Ngày hội việc làm được tổ chức thường niên tại trường Les Roches là cơ hội để bạn chứng tỏ mình với nhà tuyển dụng.

G'Connect Education chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn du học trong lĩnh vực Quản trị khách sạn và du lịch. Đội ngũ nhân viên  nơi đây am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, thị thực (visa), thường xuyên được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, đưa ra những lời khuyên thiết thực cho định hướng nghề nghiệp của các bạn sinh viên Việt Nam.

G'Connect Education - văn phòng đại diện trường Les Roches tại Việt Nam 6b, Tú Xương, phường 7, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3932 5255 - DĐ: 0913 839 963 (cô Thùy). Email:info@gconnect. edu. vn Website: www. gconnect. edu. vn

(Nguồn: G'Connect)

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét