Học ngành quản trị khách sạn tại New Zealand

Học ngành quản trị khách sạn tại New Zealand Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại PIHMS được mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu thế giới. Sinh viên được cấp bằng của Thụy Sĩ, New Zealand và Australia.  

Đại diện trường Pacific International Hotel Management School (PIHMS) và Công ty tư vấn du học Đức Anh tổ chức hội thảo chuyên ngành quản trị khách sạn tại New Zealand. Hội thảo diễn ra vào 16h - 17h30, ngày 10/7 tại Công ty Đức Anh, 420 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM; và vào 16h - 17h30, ngày 11/7, tại phòng hội thảo Đức Anh Building, 54-56 Tuệ Tĩnh, Hà Nội.

Đại diện PIHMS - Mr. Jimmy Huang sẽ trực tiếp trao đổi với các phụ huynh và các bạn về chương trình học, thực tập, làm việc, học bổng của trường. Đăng ký tham gia tại đây, nộp hồ sơ online tại đây và liên hệ để có thêm thông tin chi tiết tại email: lienhe@ducanh. edu. vn; hotline: 0986 871 677. Bạn có thể gửi bản sao bằng, bảng điểm bậc học cao nhất, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được tư vấn chính xác.

a1. jpg

Chương trình học của trường PIHMS phù hợp với học sinh hết lớp 12 trở lên, học lực lớn hơn hoặc bằng 5,5, yêu thích ngành khách sạn du lịch, đặc biệt là những em có năng khiếu trong ngành.

PIHMS thuộc trường top về đào tạo quản trị khách sạn cao cấp tại New Zealand và các nước trong khu vực. Trường được xây dựng như một khách sạn năm sao để làm nơi ở và học tập cho sinh viên, nằm tại thành phố du lịch New Plymouth, giữa Auckland và Wellington. Sinh viên học hai năm lý thuyết ngay tại trường; 12 tháng thực tập tại các khách sạn hàng đầu của New Zealand và trên thế giới. Mức lương thực tập tối thiểu tại New Zealand là 12 NZD một giờ (35 giờ một tuần). Sinh viên có thể làm thêm giờ và được trả thêm lương (hầu hết sinh viên đều làm thêm giờ).

Chương trình học của trường phù hợp với học sinh hết lớp 12 trở lên, học lực lớn hơn hoặc bằng 5,5, yêu thích ngành khách sạn du lịch, đặc biệt là những em có năng khiếu trong ngành. Sinh viên có thể chọn nơi thực tập ở các nước như: Anh, Australia, Mỹ. . Đầu tư định cư Mỹ . và được thực tập tại các khách sạn hàng đầu như: InterContinental (New Zealand); Duxton Hotel (Việt Nam; Four Seasons Hotel (Australia). . . với mức lương 12. 000 NZD cho 6 tháng thực tập. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại PIHMS được mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu thế giới.  Sinh viên được cấp bằng của Thụy Sĩ, New Zealand và Australia.  

a2. jpg

Sinh viên của trường có thể làm thêm giờ và được trả thêm lương

PIHMS đào tạo: chứng chỉ tiếng Anh chuyên ngành quản lý khách sạn; cao đẳng quản trị khách sạn; cao đẳng quản lý khách sạn - nhà bếp; cử nhân quản trị du lịch và khách sạn; cao học quản trị khách sạn. Trường có 4 kỳ khai giảng chính linh hoạt trong năm là tháng 1, 4 và tháng 7, 10. Riêng với khóa học Anh ngữ, khai giảng hàng tháng.

Đức Anh hỗ trợ học sinh xin thư mời học, xin visa (Tỷ lệ visa gần như tuyệt đối cho các sinh viên nghiêm túc); hỗ trợ tất cả các dịch vụ phụ: đón tại sân bay, xếp chỗ ở, chuyển tiền, nhận kết quả điểm học, hỗ trợ du học sinh khi đang du học. Công ty đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam - chuẩn bị cho học sinh du học; hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.

a3. jpg

Du học sinh Việt Nam giới thiệu món ăn Việt trong hội chợ ẩm thực tại PIHMS.

Đức Anh EduConnect là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả, chuyên gửi du học sinh đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sỹ, Singapore, Malaysia. Đây cũng là nhà tổ chức thi PTE Academic tại Việt Nam, điểm thi PTE Academic thay thế được cho IELTS - TOEFL trong du học, việc làm, định cư. DAEE là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam. Thông tin thêm về trường xem tại www. pihms. ac. nz.

Thông tin chi tiết, liên hệ Công ty Đức Anh (Du học - Thi Pearson - Đào tạo tiếng Anh - Dịch thuật)

Hà Nội: (04) 3 971 6229.
TP HCM: (08) 3 929 3995.
Hải Phòng: (031) 3 686 689.
Vinh: (038) 3 577 555.
Email: lienhe@ducanh. edu. vn.

(Nguồn: Đức Anh)

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét