Học bổng lên đến 50% học phí tại Australia

Học bổng lên đến 50% học phí tại Australia VNPC tổ chức ngày hội tư vấn du học giới thiệu học viện thương mại và công nghệ Sydney ( SIBT) và trường đại học Charles Sturt. Đại diện các trường sẽ tham gia giải đáp trực tiếp những băn khoăn thắc mắc về chương trình học, điều kiện nhập học và học bổng 50% học phí của trường SIBT.
Ảnh:

Ảnh: vnpc

Học viện thương mại và công nghệ Sydney SIBT

Trường nằm trong học xá của Đại học Macquarie. SIBT kết hợp cùng với Macquarie cung cấp những chương trình giáo dục hàng đầu nước Australia. Với hơn 3. 000 sinh viên (trong đó 32% là sinh viên trong nước và 68% là sinh viên quốc tế) theo học.

- Hơn 90% sinh viên của SIBT tốt nghiệp bằng cử nhân tại trường đại học Macquarie và hơn 8. 000 sinh viên của SIBT đang theo học chương trình sau đại học ở Macquarie. SIBT đã có hơn 10 năm là đối tác của Macquarie.

- Sinh viên sẽ được chuyển thẳng vào học năm thứ 2 chương trình cử nhân của đại học Macquarie sau khi hoàn thành chương trình Diploma của SIBT.

Các ngành học của trường SIBT: tiếng Anh, dự bị đại học, quản trị kinh doanh, thương mại, công nghệ thông tin, truyền thông, nghệ thuật.

Lịch hội thảo:

Trường SIBT: 10h- 11h30 ngày 14/8 tại số 14, ngõ 183 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội.

Đại học Charles Sturt:

Hà Nội: 15h30- 17h ngày 13/8 tại 14, ngõ 183 Đặng Tiến Đông, Đống Đa.

TP HCM: 10h-11h ngày 19/8 tại 257 Phan Xích Long, f 7, quận Phú Nhuận. Mẫu đơn xin visa du học úc

Khai giảng: tháng 2, 6 và 10

Học phí: - Tiếng Anh: AU$ 365/tuần

- Dự bị đại học: AU$14. 000/năm

- Khoá Diploma: AU$ 16. 800/năm

Học bổng tối đa 50% học phí của SIBT cho chương trình Diploma (tương đương năm thứ nhất đại học) dành cho những học sinh tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xin học bổng bao gồm (có thể nộp bản photo):

- Kết quả học tập của 2 năm học gần nhất, ĐTB > 8,0.

- Chứng chỉ IELTS ( nếu có)

- Các bằng cấp giấy khen khác ( nếu có)

- Hạn nộp hồ sơ trước ngày 13/8

Trường đại học Charles Sturt:

CharlesSturt là trường đại học công lập có chất lượng. Giáo án giảng dạy của trường kết hợp hài hoà giữa lý thuyết và thực tế, sinh viên tốt nghiệp được nhà tuyển dụng đánh giá cao và thường tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Charles Sturt có đội ngũ nhân viên của trường am hiểu sinh viên quốc tế, mọi sắp xếp về chỗ ở và đón sân bay đều được chuẩn bị chu toàn trước khi học sinh đến

Lớp học được chia nhỏ, sinh viên được quan tâm đến từng cá nhân, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Chương trình và thời gian nhập học linh hoạt (3 lần/năm)

Sinh viên học tập tại trường sẽ được trang bị cả những kiến thức về lý thuyết lẫn thực hành và có tỷ lệ được tuyển dụng cao nhất tại Australia.

Môi trường học tập, phương tiện giảng dạy hiện đại. Trường cung cấp cho sinh viên những thiết bị công nghệ thông tin cao cấp nhất.

CharlesSturt kết hợp với trường MartinCollege cung cấp chương trình cao đẳng chuyển tiếp đại học cho học sinh tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam.

Chương trình học: CSU đào tạo từ chương trình cử nhân cho đến chương trình thạc sĩ với các chuyên ngành: quản trị kinh doanh; công nghệ thông tin; kế toán

- Nhập học: Tháng 2, 7, 11 (Phụ thuộc vào chương trình dạy)

- Tổng thời gian học lấy bằng đại học: 2 – 3 năm

Lưu ý: Những học sinh đã có bằng cao đẳng về kinh doanh hoặc công nghệ thông tin tại Việt Nam có thể xin học chuyển tiếp để lấy bằng đại học tại Australia. Tổng số môn được miễn giảm có thể lên tới 50% tổng số môn học đại học tương đương 12 môn.

Liên hệ: Trung tâm tư vấn du học và đào tạo quốc tế VNPC

Hà Nội: Số 14, ngõ 183 Đặng Tiến Đông, Đống Đa.
ĐT: 04. 5376996/97. Email: vnpchn@vnn. vn;

TP HCM: Số 257 Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận.
ĐT: 08. 5174099. Email: vnpchcm@vnn. vn.

DĐ: 0912. 217. 223/ Website: vnpc. vn

N. Đ.

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét