Học bổng hữu nghị từ MDIS, Singapore

Visa du học úc Học bổng hữu nghị từ MDIS, Singapore MDIS đang có chương trình hỗ trợ 10% học phí kèm theo học bổng hữu nghị trị giá từ 1. 000 đến 1. 500 SGD một suất dành cho sinh viên đăng ký khóa cử nhân hoặc thạc sĩ trong tháng 4 và nhập học trong năm 2012.

Ngoài ra, MDIS hỗ trợ 25% tiền ăn tại căng tin của trường. Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng và tuyển sinh được tổ chức theo lịch sau:

17h30 – 19h30 ngày 7/4 tại Trung tâm Anh ngữ châu Á (ASEL) số 300 Hùng Vương, phường 3, TP Tân An, Long An. Tel: 072 3839 000

14h30 – 16h30 ngày 8/4 tại Văn phòng tư vấn du học Visco số 239, đường CMT8, Lô 2, Chung cư Văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM. Tel: 083 832 8416.

18h – 20h ngày 13/4 tại Văn phòng tư vấn du học ASCI. 25 Vạn Bảo, Ba Đình, HN. Tel: 04 6273 0966/ 0983 010 580.

c

MDIS nằm trong top 3 trường tư thục tốt nhất tại Singapore có chất lượng đào tạo cao và cơ sở vật chất hiện đại. Trường có khoảng 13. 500 sinh viên đến từ 74 quốc gia theo học, trong đó, khoảng 500 sinh viên Việt Nam đang học tập tại trường và hàng ngàn sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp.

Các khóa học tại MDIS được thiết kế và xét duyệt bởi các trường đại học đối tác danh tiếng trên thế giới như Bradford, Wales, Sunderland, Northumbria, Nottingham Trent (Anh); đại học Grenoble (Pháp); đại học Oklahoma City (Mỹ); đại học Southern Cross (Australia). Đặc biệt, đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, họ là những người có trình độ học vấn cao, kinh nghiệm thực tế và khả năng sư phạm.

Sinh viên MDIS luôn đánh giá cao đội ngũ giảng viên của trường vì ngoài trình độ ưu việt, họ còn nhiệt tình giảng giải cho sinh viên không chỉ trong giờ học mà cả ngoài giờ. Phần nhiều trong đội ngũ giảng viên của trường là các nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp nổi tiếng Singapore, những người thành đạt tình nguyện chia sẻ kinh nghiệm của mình cho sinh viên thế hệ tương lai. Phương pháp học tương tác giúp sinh viên phát huy và tận dụng tối đa tiềm năng của bản thân.

MDIS cung cấp các chương trình học đa dạng với nhiều bậc học từ chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ chuyên ngành: quản trị kinh doanh; marketing; tài chính kế toán; tài chính ngân hàng; kinh doanh quốc tế; quản trị khách sạn và du lịch quốc tế; quản trị khách sạn quốc tế; thiết kế thời trang; xây dựng thương hiệu và marketing trong ngành thời trang; truyền thông đại chúng; công nghệ thông tin trong kinh doanh; quản lý y tế; khoa học y sinh; công nghệ sinh học; quản trị dược phẩm; kỹ thuật chế tạo máy hoặc điện - điện tử.

Khóa học lấy chứng chỉ O-level và A-level dành cho các học sinh học hết lớp 9 hoặc 11 tại Việt Nam. Riêng ở các khóa học này, học sinh chưa đủ yêu cầu về tiếng Anh sẽ không phải học riêng khóa tiếng Anh trước mà sẽ học tiếng Anh song song với các môn học.

Liên hệ: Văn phòng đại diện MDIS tại Việt Nam

Tầng 9, toà nhà VIT, 519 Kim Mã, Hà Nội.
Tel: 04 22 20 9292; Email: mdis@mdis. vn; Website: http://www. mdis. vn/ 
Tư vấn online (YM): mdisvn_tuvanonline

(Nguồn: MDIS)

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét