Học bổng học viện MDIS, Singapore

Học bổng học viện MDIS, Singapore Năm 2008, MDIS dành 10 suất học bổng trị giá 1. 000 SGD một suất cho sinh viên Việt Nam nhằm công nhận thành tích đã đạt được và khuyến khích các sinh viên tiếp tục phát huy tinh thần học tập tại MDIS trong tương lai.

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS), thành lập từ năm 1956, là học viện giáo dục chuyên nghiệp hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore.

Lịch hội thảo:

TP HCM: 14h– 17h ngày 15/3h tại KS Legend, 2A - 4A Tôn Đức Thắng, quận 1.

Hà Nội: 9h– 12h ngày 16/3 tại KS Daewoo, 360 Kim Mã, Hà Nội.

Trải qua hơn 5 thập kỷ xây dựng và phát triển, MDIS luôn nỗ lực khẳng định chất lượng đào tạo, cung cấp các cơ hội học tập cho tất cả những ai mong muốn nâng cao kiến thức cho phát triển nghề nghiệp. Hiện MDIS cung cấp hơn 80 chương trình đào tạo từ bậc chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân thạc sĩ, tiến sĩ với các chuyên ngành trong các lĩnh vực chính bao gồm:

Kinh doanh: Quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế, kế toán, marketing, tài chính kế toán, tài chính ngân hàng, ứng dụng công nghệ thông tin trong kinh doanh

Du lịch: Quản trị du lịch và khách sạn.

Là chương trình liên kết với đại học Bradford và Sunderland (Anh quốc). MDIS thiết kế chương trình mang tính thực tế cao với các giảng viên là những người đang đảm trách các vị trí quản lý cao trong ngành du lịch. Chương trình đào tạo sẽ bao gồm thời gian thực tập 6 tháng có trả lương cho sinh viên tại các khách sạn 5 sao, 4 sao hoặc các công ty du lịch lớn tại Singapore. Ngoài ra, trong năm cuối cùng, sinh viên được MDIS tổ chức các chuyến thực tập tại Thái Lan và Indonesia.

Truyền thông đại chúng:

Chương trình truyền thông đại chúng liên kết với đại học Oklahoma City, Mỹ được bắt đầu thực hiện vào năm 1992 và là chương trình Truyền thông đại chúng đầu tiên tại Singapore. Chương trình trạng bị cho các sinh viên các kiến thức sâu và rộng về truyền hình, phát thanh, quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện, quảng cáo. . .

Công nghệ thông tin: An ninh máy tính, an ninh mạng, thiết kế và quản trị mạng.

MDIS là một trong những trường đầu tiên trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cung cấp khoá học ở bậc cử nhân chuyên ngành an ninh máy tính, mạng.

Khoa học cuộc sống: Bao gồm chuyên ngành khoa học y sinh, quản trị dược phẩm.

Trong những năm gần đây, tiến bộ trong kỹ thuật cùng với sự phát triển kinh tế đã thúc đẩy sự phát triển của ngành khoa học cuộc sống (dược phẩm và khoa học y sinh, sinh học). Cùng với trường đại học đối tác danh tiếng Bradford của Anh, MDIS đã đưa ra những chương trình học với giáo trình cập nhật, đáp ứng được nhu cầu của thị trường tuyển dụng. Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này có kiến thức và kỹ năng phù hợp với ngành công nghiệp khoa học y sinh lớn mạnh nhất khu vực của Singapore.

O và A level: Đây là các chương trình lần lượt chuẩn bị cho các học sinh vào các trường công nghệ bách khoa (Polytechnic) và đại học công lập Singapore (Government University). MDIS giảng dạy các chương trình O và A level nhằm tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội được lựa chọn và thi tuyển vào những trường đại học công lập danh tiếng của Singapore và các đại học uy tín khác trên thế giới. Chương trình O level (tương đương vớ lớp 10 tại Việt Nam) được giảng dạy trong 16 tháng. Học sinh Việt Nam học hết lớp 9 có thể đăng ký học chương trình này. Chương trình A level (tương đương lớp 11 và 12 tại Việt Nam) được giảng dạy trong 16 tháng. Học sinh hết lớp 11 tại Việt Nam có thể đăng ký tham gia.

MDIS đang tuyển sinh cho ngày tổng khai giảng 5/5

Liên hệ: Bộ Giáo Dục và đào Tạo – Trung tâm CEPECE

14 Lê Thánh Tông, HN. Tel: 04 9330455

Công ty HPS, 18 Nam Quốc Cang, Q1. Tel: 08 4040918

Nguồn: MDIS UNUCAMPUS, 501 Stirling Road, Singapore 148951

Website: www. Xin visa du học mỹ mdis. edu. sg

Tư vấn online: YM: mdisvn_tuvanonline Skype: mdisvn_tuvanonline

N. Đ.

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét