Học bổng 50% trường trung học CATS Academy Boston

Học bổng 50% trường trung học CATS Academy Boston CATS Academy Boston hợp tác với Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới tổ chức hội thảo cấp học bổng vào lúc 9h30 ngày 22/6, tại 188 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP HCM.

Trường trung học nội trú CATS Academy Boston (http://www. catsacademy. com) tọa lạc tại Newton, bang Massachusetts, chỉ cách trung tâm thành phố Boston danh tiếng 15 phút đi xe hơi hoặc 40 phút đi xe bus.

j

CATS Academy Boston cung cấp giáo dục trung học toàn diện chất lượng cao với chương trình học vững mạnh, nhiều môn thể thao và hoạt động ngoại khóa phong phú. Mục tiêu của trường đào tạo cho học sinh nền tảng vững chắc, để đảm bảo cho các em luôn thành công khi nhập học vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ.

Chương trình giáo dục đẳng cấp cao của CATS Academy Boston gồm có kế hoạch học tập được xây dựng cho từng cá nhân, quy mô lớp học nhỏ và lịch học phù hợp để tạo điều kiện học tập tốt; đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm đến từ các trường đại học hàng đầu nước Mỹ; cung cấp cho học sinh nhiều hoạt động ngoại khóa, thể thao và các hoạt động xã hội khác.

Trường có chương trình định hướng đại học vững chắc, giúp học sinh đạt tỷ lệ được chấp nhận nhập học vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ; các khóa học và kỳ thi nâng cao, lớp bổ trợ tiếng Anh hàng ngày và các kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi SAT được đưa vào chương trình giảng dạy.

hĐổi visa du học mỹ jpg" border="1">

Ngoài ra, trường còn hỗ trợ học sinh qua các buổi tư vấn trực tiếp hàng tuần để đảm bảo cho học sinh phát triển toàn diện về giáo dục, xã hội và tư chất. Học sinh có thể chọn ở ký túc xá thuận tiện hoặc ở cùng nhà dân bản xứ với đầy đủ các bữa ăn hàng ngày.

Phụ huynh và các em học sinh đăng ký tham dự hội thảo qua một trong hai cách gồm trực tuyến: http://www. thm. vn/ho-tro/academyboston, điện thoại: (08) 6683 4976.

Học sinh tham dự hội thảo và ghi danh nhập học sẽ được tặng 3 suất học bổng 50% học phí tương đương 336 triệu đồng, học sinh được giữ nguyên mức học bổng cho các năm học kế tiếp; được giảm 50-100% phí dịch vụ tư vấn du học.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tư vấn Du học Thế Hệ Mới:

- 188 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP HCM - ĐT: (08) 3848 0099
- 120 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê - ĐT: (0511) 358 3468

Website: http://www. thm. vn.

Minh Thư

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét