Học bổng 50% tại Đại học BPP, Anh

Học bổng 50% tại Đại học BPP, Anh Trường có học phí vừa phải, sinh viên đăng ký sẽ có cơ hội nhận những suất học bổng trị giá 50% học phí khóa tiếng Anh. Trường cũng cấp học bổng từ 10% trở lên cho chương trình cử nhân và thạc sĩ.  

Đại học BPP là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo các khóa học kinh doanh, luật và chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh.  Hiện nay, trường tiếp tục tuyển sinh các khóa tiếng Anh, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ, đại học, thạc sĩ và các khóa đào tạo cấp chứng chỉ kế toán và luật như: ACCA, GDL, BPTC. . . khai giảng vào tháng 1 và tháng 9/2014. Sinh viên đăng ký học sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng lên tới 50% học phí.

Đại học BPP có cơ sở đào tạo tại trung tâm London và các thành phố lớn khác như: Manchester, Leeds, Birmingham, Bristol, Abingdon và Oxfordshire với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Hiện nay, trường có khoảng 30. 000 sinh viên đến từ 70 quốc gia trên thế giới theo học.  BPP đào tạo nhân viên cho 500 công ty, 80 trong số đó nằm trong danh sách 100 doanh nghiệp lớn nhất Vương quốc Anh.  

BPP2. jpg

Trường đem đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản cần thiết cho nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực kinh doanh, luật và chăm sóc sức khỏe.

Hiện nay, hơn 30% số lượng luật gia và gần 70% thực tập viên kế toán tại Vương quốc Anh từng được đào tạo tại BPP. Trường đem đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản cần thiết cho nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực kinh doanh, luật và chăm sóc sức khỏe.  Khoa chăm sóc sức khỏe của Đại học BPP hợp tác với McTimoney College of Chiropractic cung cấp chương trình học: BSc (Hons) Nursing, Psychology, MSc Chiropractic. . .  96% sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi ra trường.

BPP là tổ chức giáo dục trên thế giới đạt 2 chứng chỉ bạch kim với tỷ lệ sinh viên đỗ kỳ thi cấp chứng chỉ ACCA là 82%. BPP là đơn vị được cấp phép giới thiệu sinh viên thực tập cho 19 công ty luật trên toàn Vương quốc Anh và cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn trong - ngoài nước như: BBC, BAE Systems, Shell, Vodafone Tesco, Santander, Simmons and Simmons. . .

BPP là tổ chức giáo dục duy nhất trên thế giới đạt 2 chứng chỉ bạch kim với tỷ lệ sinh viên đỗ kỳ thi cấp chứng chỉ ACCA là 82%.

BPP là tổ chức giáo dục trên thế giới đạt 2 chứng chỉ bạch kim với tỷ lệ sinh viên đỗ kỳ thi cấp chứng chỉ ACCA là 82%.

Năm 2011, BPP đã được Education Investor Magazine đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo chương trình sau phổ thông tốt nhất Vương quốc Anh. Cũng trong năm 2011, 11 trong 14 người chiến thắng tại kỳ thi của CIMA (Hiệp hội uy tín nhất thế giới về kế toán quản trị và quản trị tài chính) từng theo học tại BPP.

Sinh viên theo học tại BPP hài lòng với chất lượng giảng dạy và chương trình học thú vị. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo từ xa linh hoạt cho sinh viên. Đặc biệt, sinh viên theo học khóa thạc sĩ có cơ hội thực tập hưởng lương 6 tháng với học phí chỉ còn 8. 300 GBP sau khi đã có học bổng 3. 650 GBP.

BPP có học phí vừa phải, sinh viên đăng ký sẽ có cơ hội nhận những suất học bổng trị giá 50% học phí khóa học tiếng Anh. Trường cũng cấp học hổng từ 10% trở lên cho chương trình cử nhân và thạc sĩ. Sau khi có học bổng, học phí các chương trình này chỉ còn 6. 350 - 8. 300 GBP một năm.

Thông tin thêm về trường và khóa học, liên hệ Visco:

- 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 726 1938. Email: viscohanoi@visco. edu. vn.
- 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: (031) 3 950 748 - 3 786 158. Email: viscohp@visco. edu. vn.
- 239 Cách Mạng Tháng 8, nhà A02, chung cư Văn Hoá, phường 4, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3 832 8416. Email: viscohcm@visco. edu. vn.
- 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 552 596/97. Email: viscodn@visco. edu. vn.
Tư vấn Ym!: duhocvisco; Skype: viscohanoi.
Web: www. visco. edu. vn; www. bpp. com.

(Nguồn: Trung tâm tư vấn du học Visco)

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét